Cơ hội nào cho các page bán hàng trên facebook hiện nay? - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Cơ hội nào cho các page bán hàng trên facebook hiện nay?

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

article_1542356927_36.png


Bạn đang có một khoản tiền nhất định và mong muốn sẽ sinh lời được từ nó ? Bạn có muốn thử đầu tư vào sàn giao dịch chứng khoán với những rủi ro vô cùng lớn ? Bạn có muốn đầu tư trái phiếu hay cổ phiếu? Hoàn toàn là bất khả thi nếu như bạn không có một tiềm lực sẵn sàng và rất dễ rơi vào tình trạng bị lỗ với các hình thứ trên. Nhưng với việc đầu tư kinh doanh bán hàng trên facebook, có thể bạn rất dễ dàng để tự gây dựng một cơ ngơi cho riêng mình với rất nhiều lợi ích so với các cách kinh doanh hàng hóa truyền thống!

 

Co-hoi-nao-cho-cac-page-ban-hang-tren-facebook-hien-na

 

1- Không mất chi phí thuê mặt bằng

Việc thuê được một địa điểm tạm đáp ứng yêu cầu để bắt đầu công việc kinh doanh vốn là một vấn đề đau đầu với rất nhiều người đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng…. thì để thuê được một vị trí nhỏ thôi cũng có thể ngốn chi phí của bạn lên đến vài chục triệu đồng. Trong khi đó với công việc kinh doanh onl bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào làm ngay tại nhà,dùng chính số tiền để thuê mặt bằng đầu tư vào hàng hóa, sản phẩm của bạn chỉ với những công cụ kinh doanh đơn giản, điển hình như sự phát triển mạnh mẽ của facebook hiện nay. Nó quả thật là một thị trường màu mỡ cần được khai phá!

2-  Đau đầu về vấn đề nhân viên, bảo vệ

Thường thì các shop đặc biệt là các shop bán quần áo thường cần một đội ngũ nhân viên thường là các bạn sinh viên làm theo ca với giá từ 12 – 20k/h cùng với 1-2 bảo vệ để trông giữ xe cho khách. Việc này có thể đặt cho bạn nhiều mối lo về việc đào tạo nhân viên cũng như làm sao kiểm soát được nguồn hàng, lượng thu nhập của shop. Trong khi đó, với kinh doanh onl bạn hoàn toàn có thể làm nó nhờ vào hệ thống quản lý giúp người bán  cực kì chính xác và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần một “bảo vệ” để trông giữ đồ ở trước cổng nhà mình vì mọi thứ hoàn toàn diễn ra sau vài cú click cực nhanh gọn cho cả người mua và bạn. Khách hàng sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn vì tiết kiệm công sức đi lại, thay vào đó có thể tận hưởng cảm giác relax khi ở nhà lướt các sản phẩm từ phía bạn.

3-  Thị trường và nguồn khách hàng rộng lớn:

 

co-hoi-nao-cho-cac-page-ban-hang-onl-tren-facebook

 

Bạn ở miền Bắc? Đừng lo, việc bán hàng cho những fan yêu thích của cửa hàng ở trong miền Nam là điều hoàn toàn dễ dàng với các công ty giao hàng uy tín đang phát triển hiện nay như giao hàng tiết kiệm , …. Từ đó nguồn doanh thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể thông qua những khách hàng ở xa mà các phương thức kinh doanh truyền thống không thể làm được.

Và với những lợi ích rõ ràng như vậy, bạn có muốn bắt tay ngay vào công việc kinh doanh của mình không nào?

 

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Cơ hội nào cho các page bán hàng trên facebook hiện nay?

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ