• Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Chỉ cho bạn 3 khung giờ “vàng” giúp việc đăng bài bán hàng trên Facebook cực hút like

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1608199664 817.png

[ad_1]

Đăng bài bán hàng trên Facebook là “kĩ năng” không thể thiếu đối với các chủ shop online. Không chỉ phụ thuộc vào nội dung, hay hình thức, mà một bí quyết mà thường bị mọi người bỏ quên: Đó là chọn giờ để đăng bài. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những khung giờ để đăng bài bán hàng trên Facebook cực hiệu quả.

1. Vì sao chúng ta phải biết chọn giờ để đăng bài?

– Bạn đang than vãn việc bài viết của bạn có lượt tương tác đến đáng thương? Bạn đang trăn trở tại sao bài viết của người ta lại được nhiều người xem đến thế? Bạn không biết do đâu? Vậy bạn hãy nhìn lại xem, bạn đăng bài lúc mấy giờ.
– Nếu là tầm mười giờ sáng, ba giờ chiều, thậm chí là nửa đêm thì lỗi là do bạn đã chọn sai giờ rồi đấy. Khách hàng của bạn lúc ấy còn đang đi học, đang đi làm, chứ không thể lúc nào cũng sẵn sàng trên Facebook để đọc bài viết của bạn được. Sau lúc đó, họ lên Facebook thì bài viết của bạn đã chìm nghỉm không thấy tăm hơi đâu rồi.

giờ đăng bài bán hàng trên Facebook

– Do vậy, chọn “giờ vàng” có thể coi là yếu tố quyết định đến lượt tương tác của bạn. Dù nội dung bài đăng bán hàng của bạn có hấp dẫn thế nào, hình thức có độc đáo tới đâu, nhưng khách hàng lại không tiếp cận được, thì nó cũng không có giá trị.

Xem thêm: Kinh nghiệm bán hàng hiệu quả trên Facebook dành cho người mới bắt đầu

2. Nên chọn khung giờ nào?

Dưới đây là 3 khung giờ “ vàng” bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay lập tức.

Buổi sáng từ 6h30-8h

Theo số liệu cho thấy, có tới 70% số người lướt Facebook ngay sau khi thức dậy để đọc báo buổi sáng, hoặc đơn giản để giải trí trước khi bắt đầu một ngày làm việc.  Do vậy, đây thực sự coi là thời điểm khá lí tưởng để bạn đăng bài viết bán hàng lên trang cá nhân/fapage của mình và thu lại được tương tác đáng kể.

gio_dang_bai_ban_hang_tren_facebook_3

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook Nhanh.vn

Quản lý comment, inbox, ẩn bình luận tự động, lọc danh sách khách hàng đen

Dùng thử miễn phí

Buổi trưa từ 12h-14h

Đa số mọi người trong chúng ta đều có thói quen khi rảnh tay thì cầm ngay chiếc điện thoại lên để truy cập Facebook, đặc biệt là trước và sau bữa ăn trưa.
Các bạn hãy thử đi, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả rất lớn đó.

gio_dang_bai_ban_hang_tren_facebook_4

Buổi tối 20h-22h

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, đây chính là khoảng thời gian mọi người dùng để thư giãn và lướt các trang mạng xã hội.
Đây cũng thể coi là khung thời gian lí tưởng nhất trong ngày để các bạn đăng bài giới thiệu sản phẩm lên Facebook. Chắc chắn mọi người sẽ có thể xem và quan tâm hơn tới các bài đăng của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn quản lý bình luận trên Facebook hiệu quả nhất

Trên thực tế, quyết định sự thành công của bán hàng online ,việc chọn giờ trên Facebook là thứ không thể thiếu, nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể bỏ qua các yếu tố khác như nội dung và hình thức hay việc quản lí fanpage hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm về cách đăng bài viết sao cho hấp dẫn và độc đáo nhất tại đây, hoặc muốn quản lí fanpage hiệu quả hơn, bạn có thể tìm đến với phần mềm quản lí fanpage hiệu quả của nhanh.vn.

Nhanh.vn chúc bạn thành công![ad_2]

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Chỉ cho bạn 3 khung giờ “vàng” giúp việc đăng bài bán hàng trên Facebook cực hút like

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viếttham khảo

Đọc thêm các chuyên mục khác

Related Posts

07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ