• Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Cách xem nhật ký hoạt động trên facebook của người khác

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

1 20191008014252 2

Cách xem nhật ký hoạt động trên facebook của người khác

 Hiện nay, Facebook được xem là mạng xã hội ảo được sử dụng rộng rãi nhất và phản ánh gần như chân thật cuộc sống bên ngoài của mỗi người sử dụng nó.

Việc quan tâm đến nhật ký hoạt động trên facebook của một người mình thích hay của người thân, cha mẹ quan tâm – kiểm soát nhật ký hoạt động của con mình trên mạng xã hội này đang rất được quan tâm.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nhật ký hoạt động facebook cũng như cách xem nhật kí facebook của người khác với bài viết này nhé.

Nhật ký hoạt động Facebook là gì?

Nhật ký Facebook là danh sách các bài viết và hoạt động của mỗi người dùng mạng xã hội facebook. Nhật ký hoạt động này được tính ở thời điểm hiện tại (ngày hôm nay) trở về trước.

Với nhật ký hoạt động facebook, người dùng facebook sẽ thấy được tin tức và hình ảnh của mình được gắn thẻ bởi người khác và cũng như các kết nối mà người dùng đã tạo ra (ví dụ như thời điểm người dùng thích trang, đổi hình ảnh đại diện hay thêm bất kỳ ai đó làm bạn bè của mình).

Cách xem nhật ký hoạt động trên facebook của người khác

Cách thủ công

 1. Cách thủ công thứ 1 để xem nhật  Facebook của người khác là tạo một tài khoản Facebook mới:

Tạo một tài khoản Facebook mới, kết bạn và thiết lập duy nhất người đó vào danh sách bạn bè của mình và chọn ưu tiên theo dõi họ.

Với cách này thì bạn tuyệt đối không kết bạn mới hoặc theo dõi thêm bất kỳ ai khác. Như vậy, thì tất cả các bài đăng được thiết lập công khai mà người đó hoạt động, tham gia gần đây sẽ được đưa lên nguồn cấp tin tức trên tài khoản Facebook mới của bạn.

Đây là cách hiệu quả nhất để xem nhật ký hoạt động Facebook Của người khác mỗi khi họ đăng một bài viết mới, bình luận hay yêu thích điều gì đó.

Cách tạo tài khoản mới và duy chỉ kết bạn – theo dõi một người để xem nhật ký hoạt động Facebook của người đó là một cách làm thủ cộng và “hợp pháp” nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này chính là bạn phải có được sự chấp thuận kết bạn từ người đó.

 1. Cách thủ công thứ 2 để xem nhật ký Facebook của người khác là xem lượt like hình ảnh, bài biết, video hay bình luận bất kỳ trên Facebook của người khác:

Đối với giao diện trên máy tính:

Tại ô B trên Facebook, hãy nhập dòng lệnh như sau Photos liked by “tên người bạn muốn xem nhật ký”.

Ví dụ: Nếu như bạn muốn tìm kiếm các hình ảnh mà A-san đã thích thì bạn hãy nhập vào ô tìm kiếm câu lệnh “Photos liked by A-san

Và facebook sẽ trả về danh sách các hình ảnh mà A-san đã thích và hiển thị xuống phía bên dưới (đối với giao diện máy tính).

Để có thể xem hết tất cả các hình được thích với thiết lập công khai thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào See all.

Đối với giao diện trên điện thoại:

Hiện tại, tính năng này chỉ hỗ trợ đối với hệ điều hành Android, vẫn chưa được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS của iphone.

Cách thực hiện cũng tương tự như đối với trên máy tính, ngoài ra chúng ta còn có một số câu lệnh khác để tìm kiếm:

Câu lệnh “Videos liked by…” đối với việc like video trên facebook.

Câu lệnh “Posts liked by…” đối với việc like bài viết trên facebook.

Câu lệnh “Photos commented on by” đối với việc kiểm tra bình luận trên facebook.

Sử dụng phần mềm

1. Sử dụng phần mềm Stalkscan Online:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ website sau đây:

website https://stalkscan.com

 • Bước 2: Sao chép link trang cá nhân Facebook của người mà bạn muốn theo dõi.
 • Bước 3: Tiếp theo là hãy paste link vừa Copy vào trang website https://stalkscan.com
 • Bước 4: Bước cuối cùng là nhấn chọn Enter và sau đó kéo xuống dưới để có thể xem và theo dõi những thông tin công khai của người mà bạn muốn quan tâm theo dõi.

2. Sử dụng phần mềm Scanner Dyno để xem nhật ký hoạt động của người bạn quan tâm:

 • Bước 1: Trước tiên hết bạn hãy truy cập vào facebook. Nhấn chọn vào xem trang facebook cá nhân của người bạn muốn theo dõi để lấy link facebook cá nhân của họ.
 • Bước 2: Tiếp theo hãy  truy cập vào trang Facebook Scanner Dyno theo đường link sau:

http://scan.dyno.vn/

Đây là một website tổng hợp tất cả tính năng tìm kiếm trên Facebook.

 • Bước 3: Paste link Facebook cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi vào trang Facebook Scanner Dyno khi nhấp vào ở bước 1 và sau đó nhấn Enter để gọi câu lệnh.

Và giờ thì toàn bộ thông tin hoạt động của người bạn muốn quan tâm theo dõi trên facebook đã hiện ra.

Cách xem nhật ký hoạt động trên facebook của người khác

Với các cách xem nhật kí facebook của người khác, đặc biệt là tính năng Scanner Dyno cuối cùng này, bạn có thể biết được profile của người đó, biết được sở thích của họ, biết được họ thích gì hay không thích gì, quan tâm bình luận những bài viết nào trên facebook,.. và giờ thì bạn đã có thể hiểu rõ hơn về người đặc biệt đó rồi.

Kham khảo thêm:

Nhật kí Facebook là danh sách các bài viết và hoạt động của bạn, từ ngày hôm nay trở về trước. Bạn cũng sẽ thấy tin và ảnh mình được gắn thẻ vào cũng như kết nối bạn đã tạo – như thời điểm bạn thích Trang hoặc thêm ai đó làm bạn bè.

Để xem nhật kí của bản thân thì rất đơn giản tuy nhiên nếu muốn xem nhật ký của người khác thì sao? Có rất nhiều lý do để bạn xem nhật kí facebook của người khác như đang muốn quan tâm đến một ai đó muốn xem hoạt động của họ như người thân quan tâm người thân, bạn bè hoặc người yêu hay muôn theo dõi ai đó đang làm gì vì một mục đích nào đó hoặc chỉ để hiểu hơn về người đó.

CÁC CÁCH XEM NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

CÁCH 1

Tạo một Facebook mới, đưa một mình người đó vào danh sách bạn bè của bạn và theo dõi họ. Tuyệt đối không thêm hoặc theo dõi bất cứ ai khác. Điều này sẽ khiến các bài đăng công khai mà họ gần đây tham gia để đưa ra nguồn cấp tin tức của bạn trên tài khoản mới của bạn.

Đây là cách làm hiệu quả nhất để xem nhật ký của người khác mỗi khi họ post một bài viết trên tường của họ. Đây là cách làm tự động và hiệu quả

CÁCH 2

Bước 1: Bạn truy cập website https://stalkscan.com

Bước 2: Copy link trang cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi

Bước 3: Bạn Paste link vừa Copy vào trang website https://stalkscan.com

Bước 4: Bạn ấn Enter sau đó kéo xuống dưới để có thể xem và theo dõi những thông tin mình muốn về người mà mình muốn xem.

CÁCH 3: CÁCH XEM LƯỢT LIKE ẢNH, VIDEO, POST TRÊN FACE CỦA NGƯỜI KHÁC

Ở ô tìm kiếm các bạn nhập dòng lệnh như sau Photos liked by …. ( VD : tên của người bạn muốn kiểm tra là ABC thì bạn gõ Photos liked by ABC )

Và kết quả của facebook có tên ABC đã like sẽ hiển thị xuống phía bên dưới ( đối với máy tính ). Để xem thêm bạn chỉ cần nhấn vào See all

Ngoài ra , tính năng này chỉ sử dụng được khi bạn dùng smartphone hệ điều hành Android còn đối với những chiếc Iphone hiện tại vẫn chưa thực hiện được nhé !

 • Cú pháp đối với việc like video trên facebook : Videos liked by…
 • Cú pháp đối với việc like bài viết trên facebook : Posts liked by…
 • Cú pháp đối với việc liểm tra bình luận trên facebook : Photos commented on by

CÁCH 4: 

Bước 1: đầu tiên chúng ta truy cập vào trang facebook, sau đó click vào xem trang facebook cá nhân của người mình cần theo dõi để lấy link facebook cá nhân của họ.

Bước 2: truy cập vào trang Facebook Scanner theo đường link này http://scan.dyno.vn/ . Đây là trang web tổng hợp tất cả tính năng tìm kiếm trên Facebook mà nhiều bạn hiện nay chưa biến đến.

Bước 3: Tại giao diện của trang Facebook Scanner khi click vào, bạn chỉ cần paste link trang facebook cá nhân của người cần theo dõi ở bước 1 và nhấn enter.

Sau khi nhấn enter thì tất cả thông tin về hoạt động của “người ấy” trên facebook sẽ hiện ra cho bạn xem. Bạn có thể biết được profile của họ hay biết họ đã Like những gì, comment những ai. Thật hữu ích phải không nào.

Nếu bạn muốn kiểm tra người ấy đã comment những ai thì ngay dưới ô comment, các bạn click vào dòng picture thì những bình luận của người ấy sẽ hiện ran ngay trước mắt. Sau đó, click vào trong từng ảnh bạn sẽ thấy người đó comment những gì.

Tương tự với trường hợp Like, bạn có thể click vào từng dòng dưới hàng Like như Pictures, Videos, Posts để biết người ấy Like những gì nhé.

Từ khóa:

-cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viếttham khảo

Đọc thêm các chuyên mục khác

Related Posts

07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ