Cách tạo tài khoản facebook mới nhất 2019 - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Cách tạo tài khoản facebook mới nhất 2019

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1560084843 526.png


Facebook là một trong những trang mạng phổ biến nhất tại Việt Nam với số lượng người sử dụng lên đến hàng chục triệu. Đây không chỉ là nơi giao lưu, kết nối với bạn bè mà còn trở thành nơi để kinh doanh. Mặc dù vậy, nhiều bạn vẫn chưa biết cách tạo tài khoản Facebook cho mình. Tham khảo bài viết dưới đây để dễ dàng thực hiện nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang chủ của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/ .

Bước 2: Tiến hành tạo tài khoản Facebook.

cach_tao_tai_khoan_facebook_moi_nhat_2019_1

Tại đây, các bạn thực hiện theo các bước đăng ký tài khoản Facebook luôn trên giao diện, điền đầy đủ các thông tin mà Facebook yêu cầu:

Họ: các bạn nhập họ của mình vào đây.

Tên: nhập tên và tên đệm của bạn. Lưu ý rằng, Facebook mặc định hiển thị tên trước họ sau nhưng tên này vẫn là tên chính của bạn trên Facebook, nên nếu bạn muốn để tên

Số di động hoặc Email: Tại mục này, Facebook cho phép bạn có thể tạo tài khoản thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ gmail, outlook. Số di động hoặc Email này sẽ dùng để Facebook xác minh tài khoản là tài khoản thật, nó cũng được dùng để bạn lấy lại mật khẩu, đồng thời là tên đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt cho tài khoản Facebook của bạn. Hãy lưu ý sử dụng mật khẩu tối thiểu có 6 ký tự bao gồm số, chữ cái và dấu chấm câu.

Ngày sinh: Chọn ngày, tháng, năm sinh của bạn

Giới tính: chọn giới tính của bạn.

Sau khi hoàn thành các bước nêu trên, hãy nhấn chọn Tạo tài khoản để tạo tài khoản Facebook.

Bước 3: Xác nhận tài khoản. Sau khi bạn Tạo tài khoản, một thông báo xác nhận email hoặc số điện thoại sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Hãy nhập mã xác minh (nếu sử dụng số điện thoại) hoặc bấm Kết nối với Gmail nếu sử dụng gmail để tạo tài khoản.

cach_tao_tai_khoan_facebook_moi_nhat_2019_2

Bước 4: Tiến hành tạo các thiết lập cơ bản cho tài khoản Facebook của bạn.

Sau khi tài khoản của bạn được xác nhận, các bạn hãy nhấn vào tên Facebook của bạn để trở về Trang cá nhân của mình để tiến hành các bước thiết lập cơ bản.

Đối với lần đầu bạn truy cập vào trang cá nhân của mình, Facebook sẽ tiến hành các bước hướng dẫn cơ bản giúp bạn dễ dàng thiết lập tài khoản của mình (đổi avatar, ảnh bìa, bổ sung thông tin cá nhân). Hãy làm theo hướng dẫn của Facebook nhé!

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã tạo xong tài khoản Facebook cho mình rồi đấy. Từ nay, bạn có thể sử dụng Facebook để chia sẻ cuộc sống của mình lên mạng xã hội, liên hệ với bạn bè, tạo dựng các mối quan hệ mới. Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu hệ thống phần mềm tích hợp với Nhanh >> tại đây <<

 

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Cách tạo tài khoản facebook mới nhất 2019

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ