Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

2020 04 29 D96e68e76fa24382e56dfc2a813af6f7 2

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng

Tăng lượt theo dõi thật trên facebook là như thế nào? Bạn đã biết các cách nào để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook hay chưa? Hãy cùng tanduy.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Là một người bán hàng online trên facebook hay muốn trở nên nổi bật hơn ở trên facebook thì việc có những tương tác, theo dõi trên facbook là điều vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook? Cùng tanduy.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

I. Lượt theo dõi Facebook là gì? 

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng

 

 • Lượt theo dõi Facebook là gì? Tăng lượt theo dõi thật trên Facebook có đơn giản không?

Tài khoản Facebook khi mở chức năng theo dõi sẽ hiển thị số người theo dõi trên profile. Đó chính là lượt theo dõi trên Facebook hay được gọi là số lượng Follower. Và thông qua việc follow, họ có thể thấy những bài đăng công khai của bạn trên bảng tin hàng ngày mà không cần phải kết bạn. Lượt theo dõi Facebook có thể là thật hoặc được hack nhằm mục đích của người sử dụng vì vậy đôi lúc nó sẽ tạo cho người dùng một ấn tượng không tốt khi lượng follower ảo quá nhiều.

II. Mục đích của việc tăng lượt theo dõi thật trên Facebook 

Việc bạn có nhiều hay ít lượng theo dõi trên Facebook ảnh hưởng lớn đến kết quả chốt sale của bạn bởi vì khi bạn có càng nhiều người follow thì bạn càng dễ tiếp cận những khách hàng tiềm năng mà không cần chạy Ads, không cần mất chi phí. Và tất nhiên độ tin cậy và nhận diện của bạn sẽ tăng theo. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ có lượng followers ảo thì tương tác với khách hàng sẽ kém hiệu quả hơn và có thể dẫn tới ảnh hưởng xấu của khách hàng khi biết đó là theo dõi ảo.

III. Có nên tìm cách tăng lượng theo dõi ảo hay không? 

Lượt theo dõi ảo chỉ là con số, tức là trên thực tế lượng người thực sự theo dõi bạn ít hơn rất nhiều và điều đó sẽ không giúp gì cho bạn trong việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy điều bạn cần là tăng lượng theo dõi thật trên Facebook và giảm thiểu tối đa những follow ảo trên trang cá nhân. Chỉ có những theo dõi thật mới có thể giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng và đạt mục tiêu trong chiến lược kinh doanh. Vậy những cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook được sử dụng như thế nào? Hãy theo dõi ngay sau đây.

IV. Cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

Đối với trang cá nhân, tất cả những người muốn kết bạn với bạn khi chưa được đồng ý đều sẽ trở thành follower của bạn. Còn fanpage thì người dùng sẽ có thể lựa chọn Theo dõi được ghim trên đầu trang giúp người dùng có thể xem những bài đăng của bạn trên bảng tin mà không cần truy cập vào trang. Vậy có những cách để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook?

1. Cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook bằng tính năng gợi ý kết bạn:

Tính năng gợi ý kết bạn của Facebook xuất hiện khi những người dùng lướt bảng tin Facebook danh sách những bạn bè có liên hệ với những người bạn thường tương tác. Thông qua đó, bạn sẽ dễ dàng tăng lượt theo dõi thật trên facebook. Tuy nhiên, việc này mất nhiều thời gian và tốc độ cũng khá chậm so với các cách khác.

2. Sử dụng “List sub” để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook nhanh chóng:

Với việc sử dụng “List sub”, bạn có thể tăng lượt theo dõi thật trên Facebook lên hàng nghìn lượt chỉ sau 1 đến 2 ngày, tuy nhiên trước đó bạn cần phải follow ngược lại vài nghìn người dùng khác. Đó chính là cách “List sub” hoạt động: những người đến sau bạn cũng làm tương tự bạn nhờ vậy tạo thành một vòng tuần hoàn, lượng sub tuy ảo nhưng tăng người theo dõi thật trên Facebook là thật và cũng khá ổn để thu thập thêm lượng khách hàng mới cho người dùng.

3. Chạy quảng cáo Facebook giúp tăng lượt theo dõi trên Facebook:

Facebook Ads là một tính năng hữu hiệu cho những người dùng muốn tăng tương tác nhanh chóng những bài đăng quan trọng của mình và được sử dụng rộng rãi trong việc bán hàng và cung cấp sản phẩm. Đây đồng thời là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để bạn có thể tăng lượt theo dõi thật trên Facebook nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần phải chi trả số tiền không nhỏ cho Fcaebook để những bài đăng được xuất hiện đều đặn đến nhiều tệp khách hàng chưa từng tương tác với bạn.

4. Mời thêm người thích và follow trang Facebook Page:

Facebook Page cho phép bạn mời những người bạn của bạn hoặc những người đã tương tác với Facebook Page của bạn like và follow Facebook Page. Nhờ vào đó, người dùng khác sẽ được nhận thông báo mời like Facebook Page của bạn và sẽ dễ dàng tăng lượt theo dõi thật trên Facebook Page. Tuy nhiên, việc này mất khá nhiều thời gian và có thể bị chặn do Facebook nghi ngờ Facebook Page bị hack bởi thao tác giống nhau lặp lại liên tục. Bù lại tỷ lệ chuyển đối khá cao và nhanh chóng tăng lượt theo dõi thật trên Facebook.

5. Nhiều nội dung viral sáng tạo và độc đáo:

Để giữ chân được khách hàng thì nội dung chắn chắn là một trong những yếu tố thiết yếu mà người bán hàng cần tập trung phát triển. Những bài đăng với content hấp dẫn cùng với những hình ảnh hay video thú vị nhất định sẽ thu hút tương tác với nhiều khách hàng hơn và từ đó giúp bạn tăng tương tác và tăng lượt theo dõi thật trên Facebook.

6. Có những minigame tặng quà

Nhằm tạo hứng thú cho khách hàng chú ý đến Facebook của mình, bạn có thể sử dụng những hình thức minigame trên trang cá nhân hoặc Facebook Page. Những minigame đơn giản và dễ tạo sức hút sẽ hiệu quả hơn đó, nhớ chú ý đến thời gian hoạt động tránh kéo dài lê thê khiến người chơi quên mất bài đăng đó của bạn nhé.

7. Liên kết website với Facebook Page

Nhiều người dùng không biết đến website hoặc Facebook Page của trang bán hàng nếu nó không được giới thiệu trên những bài đăng. Vì vậy, cách hữu hiệu để tăng lượt truy cập của cả website và Facebook Page đồng thời tăng lượt theo dõi thật trên Facebook là hãy kết nối chúng với nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn để tìm kiếm thông tin hơn về cửa hàng của bạn.

8. Sử dụng hashtag 

Hashtag là một từ hoặc một chuỗi các kí tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#) (ví dụ: #stayathome) mà mọi người sử dụng trên mạng xã hội, nhằm giúp cho nội dung các bài đăng của bạn dễ dàng tới được với những người có chung mối quan tâm, thậm chí họ không theo dõi hay là người đã thích trang của bạn.

Vậy nên, sử dụng hashtag phù hợp, trendy và hấp dẫn trong các bài đăng được đánh giá là một trong số các cách để tăng lượt theo dõi thật trên facebook hiệu quả nhất.

Lan tỏa nội dung theo chiến dịch hashtag là ý tưởng không tồi đâu!

9. Tham gia vào những group bán hàng trên Facebook

Group bán hàng trên Facebook đang vô cùng phổ biến và giúp bạn tăng lượt theo dõi thật trên Facebook đáng kể. Bạn vừa có cơ hội tăng doanh số bán hàng vừa có thêm được những khách hàng tiềm năng từ những group đó.

Việc đăng bài bán hàng trên các hội nhóm Facebook giờ đã không còn xa lạ và bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nhóm cộng đồng đó để tăng tương tác với khách hàng. Tuy nhiên, để thực sự thu hút được khách hàng, bạn phải chọn đúng tệp và sản xuất những nội dung thực sự thu hút.

10. Seeding trên các fanpage nổi tiếng – phù hợp với những fanpage mới

Thay vì phải vào comment từng post trên các fanpage khác nhau thì việc seeding trên các fanpage nổi tiếng giúp bạn dễ dàng tăng lượt theo dõi thật trên Facebook và đặc biệt hiệu quả đối với những fanpage còn non trẻ và ít lượt follow, tương tác.

Để làm được điều này, bạn cần theo dõi 1 số fanpage nổi tiếng khác và có 1 chút liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh thì càng tốt. Ví dụ, vẫn là sản phẩm đồ bơi, bạn có thể like, follow các fanpage về du lịch. Khi thấy các post về biển, bạn hãy comment bằng ảnh 1 sản phẩm đẹp của shop kèm đường link fanpage và 1 lời giới thiệu, mời chào thật dễ thương. Chắc chắn trong số những người đang quan tâm và có ý định du lịch biển sẽ có người để ý đến sản phẩm của bạn và click vào đường link.

Lựa chọn khá tốn sức vì bạn cần phải tương tác trực tiếp trên các fanpage nổi tiếng để thu về những lượt quan tâm từ những người dùng ở fanpage kia. Tuy nhiên, với những lời mời đáng yêu từ bạn thì những người bạn thu về được rất tiềm năng đúng không?

V. Kết luận

Nếu bạn đang muốn tăng lượt theo dõi thật trên facebook để phục vụ cho các mục đích như bán hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu cá nhân hay chỉ đơn giản là muốn trở nên nổi bật hơn trên môi trường online, hãy áp dụng ngay những cách trên để đạt được những kết quả bất ngờ nhé!

Kham khảo thêm:

Càng nhiều lượt theo dõi, trang Facebook cá nhân của bạn càng đem lại sự uy tín. Càng nhiều lượt theo dõi, bạn càng nổi tiếng, càng bán được nhiều hàng khi kinh doanh online trên Facebook cá nhân.

Bởi vậy, hiện nay rất nhiều người bán hàng online trên Facebook đang tìm cách tăng lượt theo dõi lên càng nhiều càng tốt, bạn không làm thì bạn sẽ khó mà cạnh tranh được với họ. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều cách để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook một cách an toàn, hiệu quả và bền vững.

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về lượt theo dõi trên Facebook là gì trước đã. Lượt theo dõi Facebook hay còn gọi là Follow Facebook hoặc Sub Facebook chính là cái mà khi ai đó gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được bạn đồng ý hoặc là họ muốn theo dõi cập nhật trạng thái của bạn mà không cần kết bạn.

Lượt theo dõi Facebook là gì?

Lượt theo dõi Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo.

Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ do một số website cung cấp. Lượt theo dõi ảo thì tính bằng con số nhân nên thường rất lớn và nó không mang lại giá trị gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không biết về lượt theo dõi Facebook.

Theo dõi thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, lượt theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. Nếu biết cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu bạn là người bán hàng, kinh doanh.

Có nên tìm cách tăng lương theo dõi ảo hay không?

Về cách tăng lượt theo dõi ảo: hiện nay có rất nhiều các website cung cấp công cụ để tăng lượt theo dõi ảo. Bản chất của các website này là một nơi trung gian để những người dùng có thể trao đổi lượt thích, lượt theo dõi cho nhau.

Họ sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn để từ đó họ sẽ dùng thuật toán tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Nhưng những lượt theo dõi này từ đâu mà đến?

Đó chính là những người dùng Facebook cũng đang muốn tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và đồng thời cũng sẽ khiến tài khoản của bạn tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ. Như vậy, về bản chất, bạn và những người dùng khác đang trao đổi lượt theo dõi cho nhau.

Lợi ích của cách làm này là bạn sẽ tăng được lượt theo dõi lên rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn, có thể tăng hàng trăm đến hàng nghìn lượt theo dõi với mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, tác hại mà nó đem lại thì rất khó lường.

 • – Thứ nhất, việc bạn cung cấp thông tin tài khoản Facebook của bạn cho các website đấy làm giảm sự bảo mật của tài khoản, khiến tài khoản của bạn dễ bị Facebook khoá hoặc tệ hơn là sẽ bị kẻ xấu hack. Như vậy bạn sẽ dễ bị mất tài khoản.
 • – Thứ hai, trong trường hợp tài khoản của bạn vẫn dùng được, thì việc các website làm cho tài khoản của bạn tự động theo dõi, kết bạn hay tương tác với những tài khoản lạ hay nội dung không phù hợp có thể sẽ làm hiện những trạng thái đó lên bản tin của bạn bè bạn, làm phiền họ và làm xấu đi hình ảnh của bạn trong mắt người quen.

Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ tập trung vào các gợi ý giúp bạn tăng lượt theo dõi thật trên Facebook cá nhân, tuy mất nhiều công sức và thời gian hơn, cũng như tốc độ tăng sẽ chậm hơn, nhưng bù lại thì cách làm này an toàn, hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều.

7 cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

Cách 1. Đầu tư về ảnh đại diện và ảnh bìa để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Ấn tượng đầu tiên của mọi người về Facebook của bạn là ảnh đại diện (avatar) của bạn. Sau đó, khi họ vào trang cá nhân của bạn, họ sẽ thấy ảnh bìa (cover) và đấy là ấn tượng thứ hai.

Do đó, bạn cần chuẩn bị những bức ảnh thật đẹp, có thể là ảnh chụp của chính bạn, cũng có thể là hình ảnh mang tính trừu tượng để gây sự tò mò cho người dùng Facebook, khiến họ muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn.

Cách 2. Mở các chức năng công khai ở phần Cài đặt để tăng lượt theo dõi trên Facebook

 • Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: việc bạn để công khai 2 nút này sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể ấn Theo dõi bạn hoặc Kết bạn với bạn. Trong trường hợp mọi người kết bạn với bạn, bạn không ấn Chấp nhận thì người đó sẽ được cho vào danh sách những người theo dõi bạn. Như vậy bạn sẽ tăng được lượt theo dõi trên Facebook.

 

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng

 • Công khai các bài viết hay để người lạ cũng bình luận và chia sẻ được: khi bạn đăng những bài viết hay, nếu những người theo dõi bạn có thể bình luận hoặc chia sẻ bài viết của bạn thì bài viết của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn, và cũng góp phần tăng lượt theo dõi cho Facebook của bạn.

 

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng

 

 • Công khai hiển thị lượt theo dõi: việc công khai hiển thị số liệu này sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy bao nhiêu người đang theo dõi bạn. Con số này càng lớn thì mọi người sẽ theo dõi bạn càng nhiều vì họ cảm thấy bạn nổi tiếng.

 

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng

LƯU Ý: Nếu bạn đang làm bước này nhưng không thể thấy phần Người theo dõi đâu, thì có thể lý do là tài khoản của bạn hiện chưa có follow nào. Hãy dùng tài khoản khác của bạn hoặc nhờ bạn bè follow để tài khoản này có ít nhất một người theo dõi nhé.

Cách 3. Sử dụng phần Gợi ý kết bạn để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Khi bạn sử dụng chức năng này thì một mặt, bạn đang trao đổi lượt theo dõi thật với những người được gợi ý, mặt khác bạn sẽ tăng được số lượng bạn bè lên nếu những người kia chấp nhận lời mời kết bạn của bạn. Như vậy vòng kết nối của bạn rộng hơn, giúp cho nhiều người là bạn của bạn bè bạn cũng có cơ hội biết về bạn, từ đó khả năng bạn được họ theo dõi sẽ tăng lên. Hãy thêm càng nhiều bạn càng tốt.

Facebook quy định bạn có thể có tối đa 5000 người, và bạn chỉ nên gửi dưới 15 lời mời kết bạn trong 1 ngày để tránh bị Facebook đánh dấu là spam.

 

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng

 

Cách 4. Đăng những bài viết có nội dung hữu ích, thú vị để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Những bài viết có nội dung thú vị và hữu ích sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người hơn so với những bài viết thông thường. Khi những người theo dõi bạn thấy bài viết của bạn có ích đối với họ hoặc họ thấy thú vị thì họ sẽ thích (Like), bình luận (Comment) hoặc chia sẻ (Share) về trang cá nhân của họ để bạn bè của họ cũng có thể thấy. Đấy cũng là cách làm tăng tương tác cho Facebook cá nhân, bài viết của bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn, đồng nghĩa với trang Facebook cá nhân của bạn sẽ được nhiều người để ý và muốn theo dõi hơn.

Cách 5. Đăng ảnh và video để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Hình ảnh và video là 2 dạng nội dung rất dễ thu hút sự chú ý của người khác. Những hình ảnh và video mà bạn đăng cần phải rõ nét, chất lượng cao và nội dung rõ ràng. Tránh sao chép, lấy hình ảnh hoặc video của người khác mà không ghi nguồn vì như vậy sẽ làm giảm sự chuyên nghiệp và độ tin cậy cho Facebook của bạn, tệ hơn là sẽ bị người khác tố cáo. Tốt nhất bạn nên tự tạo ra hình ảnh, video cho riêng mình, như vậy sẽ đảm bảo được sự độc nhất về nội dung của bạn.

Cách 6. Comment trên các fanpage khác để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Đây là một trong những cách cực hay và hiệu quả để tăng lượt theo dõi trên Facebook cá nhân của bạn. Bạn hãy tìm kiếm các trang Facebook tương tự trang Fanpage của bạn đã đi vào hoạt động, hoặc đang có nhiều lượt Like và nổi tiếng. Ở các bài viết của họ, bạn hãy Like và Comment thật nhiệt tình, hài hước và dí dỏm càng tốt. Khi đó những người đọc Comment của các bài viết đấy thấy bình luận của bạn thú vị, họ sẽ tò mò về bạn, vào trang Facebook cá nhân của bạn và có thể sẽ theo dõi bạn.

Hãy dành ra 5 đến 10 phút mỗi ngày hoặc mỗi tuần điểm qua các bài viết mới của những trang đó, tương tác thật nhiều để tạo ra thói quen tốt giúp tăng sự hiện diện của bạn với cộng đồng.

Cách 7. Thực hiện các chương trình minigame, khuyến mãi, livestream để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Đây là một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhờ vào tính tương tác cao và thu hút sự chú ý của mọi người.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện các chương trình này một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Bạn phải tìm hiểu xem khách hàng của mình đang thích được tặng cái gì, món quà đấy cũng phải liên quan, sát với sản phẩm mà bạn đang bán.

– Mỗi chương trình thực hiện không nên quá ngắn hay quá dài, khoảng 3-5 là ổn.

– Tuỳ vào giá trị của giải thưởng mà bạn cần có thể lệ chơi khác nhau. Với giải thưởng có giá trị nhỏ, thì bạn chỉ nên yêu cầu người chơi comment 1 con số và share là được; còn đối với giải thưởng lớn hơn, bạn nên yêu cầu thêm việc tag bạn bè của họ vào comment.

– Khi livestream bán hàng thì khuyến khích mọi người share về trang cá nhân để bạn bè của họ cũng sẽ tiếp cận được với livesteam của bạn.

– Các chương trình minigame, tặng quà có thể thực hiện thường xuyên và xen kẽ với việc bán hàng để tăng lượt tiếp cận đến các khách hàng cũng như thu hút được sự chú ý và mối quan tâm của họ.

Trên đây là 7 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả và an toàn nhất, bạn hãy áp dụng những cách bạn thấy phù hợp hoặc kết hợp nhiều cách cùng một lúc để nhanh thấy được kết quả nhé.

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Từ khóa:

-cách tăng lượt theo dõi trên facebook
-cách tăng lượt theo dõi trên facebook 2020
-cách tăng lượt theo dõi trên facebook để bán hàng
-cách tăng lượt theo dõi trên facebook bằng máy tính
-cách tăng lượt theo dõi trên facebook bằng iphone
-cách tăng lượt theo dõi trên facebook đơn giản
-cách tăng lượt theo dõi trên facebook ảo
-cách tăng lượt theo dõi facebook trên máy tính
-cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook
-cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook 2018
-cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook 2020
-cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook 2019

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ