Cách SEO Fanpage Facebook lên Top hiệu quả - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Cách SEO Fanpage Facebook lên Top hiệu quả

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1556788937 512.jpg


Để tìm hiểu về các phương pháp hay các bước SEO fanpage facebook bạn cần hiểu rõ nó là gì, nó hoạt động ra sao, hiệu quả của việc tối ưu SEO Fanpage mang lại hiệu quả gì cho bạn ? Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé

cach_seo_fanpage_facebook_len_top_hieu_qua

1. Tạo cái tên trên bá đạo vào (URL)

Là cái đường dẫn của page đó các tình yêu. Trên 25 like là được đặt tên rồi. Và nhớ nguyên tắc 1 mình đã đưa từ khóa muốn thiên hạ kiếm được mình rồi thì mình cũng phải đưa đường dẫn chứa cái nội dung nó đó luôn.

Ví dụ:  facebook.com/sonmoiLouboutinchinhang.
Khi mà họ tìm “son môn Louboutin chính hãng” các bộ máy tình kiếm sẽ hốt nó trước ngay. Hãy tự tin vào điều đó vì Châu Hoàng nói thì cái này cấm có sai mà có sai thì… cũng cứ làm đi lòng tin là trên hết!

2. Chọn một cái tên tốt nhất cho Fanpage của bạn

Bạn bán hàng mặt hàng gì hãy đặt tên Page chứa từ khóa đó

Bạn muốn người ta tìm kiếm bạn bằng từ khóa gì! Chọn và đặt tên thật tốt hướng đến điều này.

Ví dụ:  son môi louboutin chính hãng chẳng hạn. Cái này thì các bạn nên bỏ cái tôi của “tên thương hiệu các bạn qua một bên và vào cuộc chiến thì nên chấp nhận vậy thôi”. Không có cách nào tốt hơn đâu hãy tin Châu Hoàng về điều này.
The first word in your fan page title is given the most weight (importance) by Google : nhớ câu này heng. tất cả đều phải là ấn tượng ban đầu. Nếu bạn mang cái áo bộ đội thì Châu Hoàng này sẽ nghĩ bạn là bộ đội thôi và các bộ máy tìm kiếm cũng vậy.

3. Từ khóa chiến lược

Các bạn IT thì nhìn cái này
+ SEO Title = Your fan page name
+ Meta Description = Fanpage name + the About section of your page
+ H1 = Your fanpage name
Các bạn không phải IT không nên tìm hiểu vì sao vì nó mang nhiều thuật ngữ chuyên ngành, cách duy nhất các bạn có thể làm là để từ khóa chiến lược ngay :

 • About : Bắt đầu bằng cụm từ khóa bạn muốn khách kiếm đến mình như cái tên trang và url mục số 1-2. Tất nhiên bạn đừng theo thằng ông nội facebook cho bao nhiêu viết bao nhiêu. Viết đừng quá dài khoảng 120 kí tự thôi,thường là 140 nhưng tôi khuyến khích là nó 20 kí tự và nó phải chứa từ khóa chính của các bạn. Nếu không biết đếm nàm thao thì vào chỗ này đánh vô tự động nó đếm cho http://www.charactercountonline.com/
 • 120 kí tự các bạn nên cho nó khoảng vài từ khóa thôi heng đừng tham , tham thì thâm đấy.
 • Địa chỉ: Address, City, State, and Zip (Địa chỉ, Thành phố, tọa độ, mã Zipcode): không được thiếu cái nào heng.
 • Số điện thoại chỉ nhập vào cái ô điện thoại 1 cái thôi nha đứa nào nhập vô cho cố hai bai cái điện thoại máy tìm kiếm nó không có hiểu đó là điện thoại mà là text thì cũng toi nó nghỉ ngơi.
 • Phải luôn để ý cái việc chọn loại hình trang: thật chuẩn xác và thật chuẩn ngành nghề. bạn chọn là trang cá nhân mà bạn đi bán mỹ phẩm bổ khỉ máy tìm kiếm nó thèm dòm ngó bạn. Cái này cực kì quan trọng không được coi thường. Sự quản lí danh mục của facebook và nội dung liên quan của các bộ máy tìm kiếm là gần như là tuyệt đối. 

Xem thêm: Bật mí 5 “mẹo” tăng like Facebook miễn phí và hiệu quả nhất

cach_seo_fanpage_facebook_len_top_hieu_qua_1

4. Và đừng quên #hashtag cái từ khóa của mình – cực kì quan trọng đấy

Hashtag vốn là tính năng “nhỏ nhưng có võ” giúp tối ưu tìm kiếm từ trước tới nay đều biết, với sự update mới này, vai trò của Hashtag càng không thể thiếu.

Nếu bạn muốn SEO từ khóa nào, đừng bao giờ quên để hashtag từ khóa đó trong hoặc dưới bài viết.

5. Backlink

Liên kết fanpage và content với các link sản phẩm trên website, facebook khuyến khích sự liên kết, kết nối từ các website, blog, forum… bên ngoài để tạo ra mục “tin tức” trong phần tìm kiếm.

6. Facebok note

Các bạn hay bỏ qua cái này: Các bạn viết các cái status chạy quảng cáo thế nào : các bạn viết các cái note trong facebook như vậy. Tất nhiên : đừng copy của người ta hãy viết bằng ngôn từ của mình. Từ khóa mà mình muốn các bộ máy tìm kiếm luôn ưu tiên các bài viết các nội dung không trùng lắp của người khác. Nếu cảm thấy ngôn từ của mình chưa đủ tự tin là “duy nhất” hãy lên mạng search “plagiarism checker”, một công cụ cho phép bạn kiểm tra đoạn văn bản của bạn có trùng lắp với ai không, và trùng những câu nào từ nào , từ đó sửa lại cho phù hợp để tự tin.

7. Tối ưu hóa các status của page mình

Tiêu đề bài viết phải hấp dẫn

Để ý và khôn ngoan trong việc tối ưu hóa các status của page mình. Nó thế nào ?
Khi đăng cập nhật lên tường Fanpage của bạn, hãy nhớ rằng 18 ký tự đầu tiên của một bài đăng trên Facebook hiển thị mô tả nội dung bạn muốn truyền tải và máy tìm kiếm nó nhìn cái đó trước . Vì vậy, 18 kí tự ban đầu của tất cả các status bạn viết luôn chứa cụm từ bạn muốn người ta tìm kiếm ra bạn.

8. Bonus điều thứ 8

Nếu các bạn không biết phân tích từ khóa nào hot từ khóa nào tìm kiếm bao lần trong tuần, trong tháng tại một khu vực cố định nào đó. Thì các bạn vào đâu dùng cái này : http://spineditor.com . Nó miễn phí của ai Châu Hoàng không rõ nữa nhưng nó có hiệu quả tốt cho các bạn.

Trên đây là những thông tin về cách SEO Fanpage Facebook. Hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên ít nhiều sẽ giúp ích được cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu hệ thống phần mềm tích hợp với Nhanh >> tại đây <<

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Cách SEO Fanpage Facebook lên Top hiệu quả

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ