Cách lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả và đơn giản nhất - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Cách lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả và đơn giản nhất

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1555642389 903.jpg


Thiết lập trang Facebook cộng đồng chính là cách bạn thiết lập mối quan hệ với cộng đồng mà bạn xây dựng với mục đích đem lại lợi ích cho cá nhân hay doanh nghiệp của chính bạn. Vậy bạn đã biết cách lập trang Facebook cộng đồng chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn về cách lập trang Facebook cộng đồng nhanh chóng và đơn giản nhất.

cach_lap_trang_facebook_cong_dong_hieu_qua_va_don_gian_nhat_10

Thiết lập trang Facebook cộng đồng

 

1. Thiết lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả như thế nào ?

Việc thiết lập trang Facebook cộng đồng như thế nào cho hiệu quả đòi hỏi bạn phải có một chiến lược cụ thể cho từng thời điểm nhất định:

 • Thời điểm mới xây dựng trang Fanpage: Khi trang mới được thiết lập, bạn cần thực sự chú tâm vào các hoạt động trên trang như nêu những thông tin cơ bản trong một trang Fanpage; chia sẻ trang của bạn đến bạn bè, mọi người…
 • Thời điểm bão hòa: Lúc này khi trang Fanpage bạn đang hoạt động hiệu quả và có dấu hiệu chững lại thì việc bạn thực hiện việc hợp tác với các doanh nghiệp chuyên về marketing online, là một cách thúc đẩy trang Fanpage phát triển và được nhiều người biết đến.

Phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook 

Quản lý comment, inbox, tự động lọc danh sách khách đen

Dùng thử miễn phí

2. Các bước thiết lập trang Facebook cộng đồng

Bước 1:

Các bạn vào một trang cộng đồng Facebook bất kỳ, sau đó nhấp vào ô Tạo trang ở góc phải trên của trang.

cach_lap_trang_facebook_cong_dong_hieu_qua_va_don_gian_nhat_5

Tạo trang

Sau đó sẽ có 6 loại trang Facebook cho bạn chọn : doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm; công ty, tổ chức hoặc học viện, nhãn hiệu hoặc sản phẩm, nghệ sĩ, ban nhạc hoặc người của công chúng, giải trí, ý tưởng hoặc cộng đồng…Bạn hãy chọn 1 trong 6 loại trên, sau đó Bắt đầu với loại mà bạn đã chọn.

cach_lap_trang_facebook_cong_dong_hieu_qua_va_don_gian_nhat_8

Chọn nội dung trang

cach_lap_trang_facebook_cong_dong_hieu_qua_va_don_gian_nhat_7

Đặt tên trang

Bước 2:

Sau đó bạn hãy cập nhật thông tin, ảnh đại diện, địa chỉ web trên Facebook, enable Ads cho trang. Cần lưu ý ở phần enable ads, người ta yêu cầu thêm kinh phí cho việc quảng cáo trang Facebook của bạn, nếu bạn muốn quảng cáo thì nạp tiền, còn nếu không có tiền để nạp, bạn có thể nhấn vào nút “Bỏ qua”.

Bước 3:

Bây giờ bạn đã là Quản trị viên của trang Facebook mà bạn vừa lập, bạn có thể mời thêm bạn bè để cùng quản trị trang Facebook này

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo trang Facebook cộng đồng

Bước 4:

Tiếp theo, các bạn hãy đăng bài để giới thiệu về mục đích cũng như hoạt động của trang Facebook mà bạn vừa tạo. Bạn có thể chia sẻ trang này cho mọi người cùng biết, giới thiệu cho bạn bè. Những ai Like trang Facebook của bạn thì những người đó sẽ đọc, like, comments cho những thông tin mà bạn đăng trên trang này.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách thiết lập trang Facebook cộng đồng mà Nhanh.vn tổng hợp lại được. Hy vọng rằng với những thông tin bên trên sẽ ít nhiều giúp ích được cho bạn trong công việc kinh doanh trên Facebook.

Chúc các bạn thành công

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Cách lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả và đơn giản nhất

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ