fbpx
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Cách để người khác không thấy mình like fanpage và comment trên fanpage đó

Cach Khong Cho Nguoi Khac Thay Comment Cua Minh Tren Facebook 5 2

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết| Liên quan

Cách để người khác không thấy mình like fanpage và comment trên fanpage đó

Lưu ý bạn cần kết hợp cả 3 cách dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất, tránh mất quyền riêng tư và không bị đào mộ bình luận trêu chọc của bạn bè

Cách 1 : Ẩn danh sách những trang đã thích

Cách này là bước đầu tiên để ẩn không cho người khác thấy comment của mình trên facebook người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó nữa.

Bước 1 : Các bạn vào trang cá nhân sau đó rê chuột vào Xem thêm và chọn Thích đây cũng được xem như là cách để xem trang đã thích trên facebook thứ 2 mà bạn nên biết

Cách để người khác không thấy mình like fanpage và comment trên fanpage đó
                   cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Bước 2 : nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách những trang bạn đã like fanpage đó và bạn cần ẩn danh sách này để hạn chế người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó. Bạn nhấn vào biểu tượng chiếc bút và Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

 

 

Cách để người khác không thấy mình like fanpage và comment trên fanpage đó
                                  chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

Bước 3 : Bạn cho tất cả quyền riêng tư về chế độ Chỉ mình tôi để hạn chế tối đa người khác thấy comment của mình trên facebook fanpage

Cách để người khác không thấy mình like fanpage và comment trên fanpage đó
                             cách không cho người khác thấy mình like và comment trên fanpage

Cách 2 : Ẩn hoạt động quảng cáo của bạn không cho người khác biết trên một fanpage

Cách này nhằm hạn chế tối đa những mẫu quảng cáo mà người khác có thể thấy “Abc và 54 bạn bè khác thích Tiki.vn” sẽ giúp bạn riêng tư hơn và hạn chế được người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó

Cách để người khác không thấy mình like fanpage và comment trên fanpage đó
Cách ẩn hoạt động quảng cáo trên facebook

Các bạn truy cập vào https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen sau đó ở mục Quảng cáo bao gồm các hành động xã hội của bạn các bạn chọn Không ai

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì các hành động xã hội của bạn sẽ không hiển thị cùng quảng cáo. Việc thay đổi đối tượng nhìn thấy hành động xã hội của bạn sẽ chỉ có hiệu lực khi bạn đã đủ 18 tuổi.

Cài đặt này áp dụng cho lượt thích, theo dõi, bình luận, chia sẻ, việc sử dụng ứng dụng, lượt check in, đề xuất và sự kiện bạn đã tham gia xuất hiện cùng với quảng cáo mà bạn bè bạn nhìn thấy. Quảng cáo như thế này sẽ hỉ hiển thị với người có quyền xem hành động bạn đã thực hiện.

ADVERTISEMENT
Do đó sau khi tắt điều này bạn sẽ không cho người khác thấy comment của mình trên facebook được nữa và từ đó yên tâm về quyền riêng tư khi mua hàng hóa riêng tư, bí mật trong một bài quảng cáo nào đó

Cách 3 : Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm vào danh sách hạn chế là cách mà bạn giới hạn với một số người sẽ không thấy được comment của mình trên facebook được nữa. Đó có thể là gia đình, bố mẹ, anh chị em, bạn thân, sếp, đồng nghiệp … những người này hay tương tác với bạn mới có thể thấy bạn comment gì trên các fanpage. Tuy nhiên có những nội dung riêng tư và bạn không muốn họ nhìn thấy mà vẫn dữ được bạn bè trên facebook thì có thể thêm họ vào danh sách hạn chế.

Cách để người khác không thấy mình like fanpage và comment trên fanpage đó
thêm bạn bè vào danh sách hạn chế để người khách không thấy được bạn bình luận trên facebook
Đưa người nào đó vào Danh sách hạn chế nghĩa là bạn và người đó vẫn là bạn bè nhưng bạn chỉ chia sẻ bài viết của mình với họ khi bạn chọn đối tượng là Công khai hoặc khi bạn gắn thẻ họ trong bài viết.
Ví dụ: nếu bạn là bạn bè với sếp của mình và bạn đưa họ vào Danh sách hạn chế rồi đăng ảnh và chọn đối tượng là Bạn bè thì bạn không chia sẻ ảnh đó với sếp hoặc bất kỳ ai khác trong Danh sách bị hạn chế của mình. Nếu truy cập trang cá nhân của bạn, sếp sẽ không thể xem bất kỳ nội dung gì mà bạn chưa gắn thẻ họ hoặc chưa chia sẻ Công khai.
Tuy nhiên, nếu bạn thêm ảnh và gắn thẻ sếp trong ảnh đó hoặc chọn đối tượng là Công khai, thì họ có thể xem ảnh.
Cách thêm ai đó vào Danh sách hạn chế:
  1. Truy cập trang cá nhân của họ
  2. Di chuột qua Bạn bè ?revision=1256355547869304&name=fb chevronlargegrey Desktop&density=1 ở đầu trang cá nhân của họ
  3. Nhấp vào Thêm vào danh sách khác
  4. Nhấp vào Bị hạn chế
Cách xem những người có trong Danh sách hạn chế:
  1. Nhấp vào Danh sách bạn bè trong phần Khám phá ở bên trái Bảng tin hoặc bấm vào đây https://www.facebook.com/settings?tab=blocking
  2. Nhấp vào Bị hạn chế
Để xóa một người khỏi danh sách, nhấp vào Quản lý danh sách ở trên cùng bên phải rồi nhấp vào Chỉnh sửa danh sách. Nhấp vào ảnh đại diện của bạn bè để xóa họ khỏi Danh sách hạn chế của bạn.

Cách 4 : Hủy kết bạn với những người nhiều chuyện

Đây là cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook và để người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó tốt nhất và vĩnh viễn. Tuy nhiên đây là cách cuối cùng và bạn nên xem lại mối quan hệ của 2 người hoặc nhắc nhở họ không nên đào mộ comment riêng tư của bạn trước khi hủy kết bạn. Thông thường chỉ có những tài khoản bạn bè thân thiết bạn hay tương tác mới có thể nhìn thấy bình luận của bạn trên một fanpage nào đó.

Chúc các bạn thành công !

Bình chọn 5 sao và xem thêm các bài viết liên quan

Nhận phần quà dành riêng cho bạn

để lại email và duy sẽ gửi nó đến ban

Tham khảo các bài viết khác

Nhấn cái chuông nho nhỏ để nhận được thông báo mới nhất từ Duy nhé !

ĐĂNG KÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *