Cách để Lấy Mật khẩu Facebook của Người khác - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Cách để Lấy Mật khẩu Facebook của Người khác

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

V4 460px Get Someone27s Facebook Password Step 1 Version 5 1

Cách để Lấy Mật khẩu Facebook của Người khác

Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách truy cập tài khoản Facebook của bạn bè hoặc người thân trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như khi họ mất tích, chấn thương hoặc họ nhờ bạn đăng nhập vào tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng biết cách thiết lập và sử dụng Trusted Contacts (Số liên hệ đáng tin cậy) (trong trường hợp bạn không thể truy cập tài khoản của mình) và cách để bảo vệ mật khẩu.

Truy cập tài khoản của người khác

 1. Tiêu đề ảnh Get Someone's Facebook Password Step 1
  1

  Mở https://www.facebook.com trên trình duyệt. Mặc dù việc bẻ khóa mật khẩu Facebook của người khác một cách hợp pháp là bất khả thi, nhưng bạn có thể đăng nhập tài khoản của ai đó nếu có quyền truy cập địa chỉ email hoặc tin nhắn của họ. Nếu người đó đã thêm Trusted Contacts (Số liên hệ đáng tin cậy) (và bạn biết họ là ai/cách để liên lạc với họ) thì đây là phương pháp giúp bạn sử dụng tính năng đó để truy cập tài khoản.

  • Phương pháp này áp dụng được khi bạn là bạn thân hoặc người thân của ai đó đang mất tích, gặp sự cố, hoặc người đó nhờ bạn sử dụng tài khoản của họ vì lý do nào đó.
  • Nếu đã đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn hãy đăng xuất bằng cách nhấp vào mũi tên hướng xuống ở phía trên góc phải trang và chọn Log Out (Đăng xuất).
 2. Tiêu đề ảnh Get Someone's Facebook Password Step 2
  2
  Nhấp vào Forgot account (Quên tài khoản) bên dưới trường mật khẩu ngay phía trên góc phải trang đăng nhập.
 3. Tiêu đề ảnh Get Someone's Facebook Password Step 3
  3

  Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của người dùng và nhấp vào Search (Tìm kiếm). Tùy thuộc vào thiết lập của tài khoản, việc này sẽ tự động gửi mã 6 chữ số đến địa chỉ email hay số điện thoại đã nhập, hoặc đưa bạn đến xem danh sách tài khoản.

  • Nếu không có quyền truy cập địa chỉ email hoặc số điện thoại đã nhập, bạn nhấp vào Didn’t get a code? (Không nhận được mã?) và chuyển sang bước tiếp theo.
 4. Tiêu đề ảnh Get Someone's Facebook Password Step 4
  4

  Chọn tài khoản mà bạn có thể truy cập và nhấp vào This Is My Account (Đây là tài khoản của tôi). Thao tác này sẽ gửi mã 6 chữ số đến địa chỉ email hoặc số điện thoại đã chọn. Nếu có thể truy cập địa chỉ email hoặc hộp thư của số điện thoại đó, bạn chỉ cần nhập mã vào màn hình tiếp theo để đặt lại mật khẩu và đăng nhập tài khoản.

  • Nếu không thể truy cập bất kỳ tài khoản nào trong danh sách, bạn hãy thực hiện bước tiếp theo.
 5. Tiêu đề ảnh Get Someone's Facebook Password Step 5
  5
  Nhấp vào No longer have access to these (Không còn truy cập các tài khoản này) ngay bên dưới các lưa chọn.
 6. Tiêu đề ảnh Get Someone's Facebook Password Step 6
  6
  Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn có thể truy cập và nhấp vào Continue (Tiếp tục). Nếu có thể đặt lại mật khẩu, bạn sẽ nhận được đường dẫn đặt lại mật khẩu qua email hoặc số điện thoại đã nhập tại đây.
 7. Tiêu đề ảnh Ask a Guy out in Seventh Grade Step 2
  7

  Tìm sự hỗ trợ của các số liên hệ đáng tin cậy (Trusted Contacts). Nếu không thấy lựa chọn tiết lộ số liên hệ đáng tin cậy, bạn chuyển sang bước tiếp theo. Facebook khuyến khích người dùng thiết lập số liên hệ đáng tin cậy cho tài khoản phòng trường hợp không thể đăng nhập. Nếu người dùng đã chọn số liên hệ đáng tin cậy (và bạn biết một trong số những người đó), bạn sẽ thấy danh sách số liên hệ đáng tin cậy của họ và hãy liên lạc với những người này để nhận mã khôi phục. Cách thực hiện như sau:

  • Nhấp vào Reveal My Trusted Contacts (Tiết lộ số liên hệ đáng tin cậy của tôi).
  • Gõ tên của một trong các số liên hệ và nhấp vào Confirm (Xác nhận). Danh sách số liên hệ đáng tin cậy của người đó sẽ hiển thị kèm theo một đường dẫn URL.
  • Gọi hoặc nhắn tin cho từng số liên hệ đáng tin cậy, hướng dẫn họ cách truy cập https://www.facebook.com/recover và đăng nhập. Thao tác này sẽ tạo mã để người đó có thể chuyển cho bạn.
  • Nhập mã được tạo bởi các số liên hệ đáng tin cậy và nhấp vào Continue (Tiếp tục).
  • Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để đặt lại mật khẩu và truy cập tài khoản.
 8. Tiêu đề ảnh Get Someone's Facebook Password Step 8
  8

  Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để thử một phương pháp khác. Nếu không thể truy cập tài khoản bằng các bước đã đề cập trước đó, có lẽ bạn sẽ thấy thông báo cho biết bạn không thể đăng nhập mà không truy cập địa chỉ email hoặc số điện thoại liên kết. Nếu bạn có thêm một lựa chọn khác, chẳng hạn như trả lời câu hỏi bảo mật và/hoặc xác nhận một số bạn bè theo yêu cầu, hãy thực hiện theo hướng dẫn để truy cập tài khoản.

  • Nếu vẫn không thể truy cập tài khoản, bạn có thể thử tìm tài liệu lưu giữ mật khẩu trong máy tính của người đó. Nếu họ tạo tài liệu này, có lẽ bạn sẽ tìm thấy thông tin dưới tên “Passwords” (Mật khẩu) hoặc “Logins” (Thông tin đăng nhập).
  • Nếu bạn đang cố gắng truy cập tài khoản của người mất tích hoặc gặp vấn đề pháp lý, hãy thông báo với chính quyền. Một số cơ quan chức năng có thể truy cập tài khoản Facebook của người khác theo thẩm quyền của họ.
Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ