Cách đăng video có full Thumbnail lên Facebook - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Cách đăng video có full Thumbnail lên Facebook

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Cach Dang Video Co Full Thumbnail Len Facebook 1 2 2

Cách đăng video có full Thumbnail lên Facebook

Bạn muốn chia sẻ clip của mình trên yoube lên Facebook nhưng cảm thấy phiền toái khi ảnh Thumbnail bị thu nhỏ thành một hình vuông. Với kích thước bị thu nhỏ, nếu bạn không thể đặt tiêu đề hấp dẫn, tỉ lệ người xem sẽ giảm đáng kể. Vậy là thế nào để post link yoube lên Facebook nhưng vẫn giữ nguyên được ảnh Thumbnail? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cách đăng video có full Thumbail lên Facebook nhé.

1. Đăng video thông qua Picsee

Cách đăng video có full Thumbnail lên Facebook

Picsee là công cụ onine vô cùng hiệu quả. Trước đây, người dùng có thể sử dụng Picsee để đăng tải và xem trực tiếp video lên Facebook. Điều này vừa giúp bạn tăng view nhanh chóng, vừa giúp người xem thoải mái hơn. Thế nhưng, tính năng này đã bị xóa bỏ từ năm 2017.

Hiện nay, khi sử dụng Picsee, người dùng chỉ có thể chuyển hướng tới video Facebook. Để tiến hành up video thông qua Picsee, đầu tiên, bạn hãy truy cập vào video youbute cần share. Sau đó tiến hành đổi địa chỉ trên trình duyệt, thêm chữ “fb” vào sau chữ youtube.

Sau đó, bạn cop link này vào Picsee rồi bấm ô màu xanh Sao chép và Dán vào Facebook rồi post lên là xong.  Nếu bạn muốn tùy biến nhiều hơn, hãy click vào ô biên tập để tiến hành chỉnh sửa.

Tại trang biên tập, bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, thumbnail, mô tả, tiêu đề của video theo ý muốn.

2. Đăng video thông qua nền tảng Gaming

Cách đăng video có full Thumbnail lên Facebook

Đăng tải video thông qua nền tảng Gaming hiện nay đang được nhiều người sử dụng vì phương pháp này không cần sử dụng nền tảng của bên thứ 3, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên cạnh những ưu điểm này, sử dụng nền tảng Gaming không thể tùy chỉnh thumbnail theo sở thích của bạn. Cách này sẽ phù hợp với các video đã tối ưu sẵn thumbnail cũng như tiêu đề.

Để tải video thông qua nền tải Gaming, đầu tiên, bạn hãy truy cập vào video youbute cần share. Sau đó tiến hành đổi địa chỉ trên trình duyệt, đổi “www” thành “gaming”.

Sau đó, bạn  copy đường link vừa tạo rồi dán vào ô  đăng bài trên facebook. Bạn hãy đợi đến khi Facebook load xong dữ liệu rồi click vào nút đăng. Nếu bạn dán link video trên youtube lên facebook rồi mới tiến hành sửa link thì facbook sẽ không thể hiểu định dạng này. Do đó, bạn cần lưu ý rằng, bạn cần phải thực hiện theo đúng thứ tự mà tanduy.vn hướng dẫn nhé.

Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể đăng tải video trên youtube mà vẫn giữ nguyên kích thước  ảnh Thumbnail. Bằng cách này, video của bạn sẽ trở nên thu hút và tăng số lượng lượt xem hơn. Chúc các bạn thành công!

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ