Cách bán hàng online Facebook hiệu quả cao cho các shop thời trang ở Bạc Liêu - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Cách bán hàng online Facebook hiệu quả cao cho các shop thời trang ở Bạc Liêu

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

article_1536697883_311.png


Thị trường thời trang hiện nay rất đa dạng, phong phú với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước nhau rất khó cho việc quản lý bán hàng, vì vậy việc sử dụng phần mềm bán hàng là rất cần thiết đối với các shop thời trang ở Đà Nẵng. Sử dụng phần mềm bán hàng có thực sự hiệu quả và phần mềm bán hàng giúp được gì cho các chủ shop thời trang ở Đà Nẵng cùng Nhanh.vn tìm hiểu nhé.

phan_mem_quan_li_ban_hang_thoi_trang_da_nang_3

1. Trả lời nhanh chóng bằng tin nhắn mẫu

Khi bạn quảng cáo sản phẩm trên fanpage những khách hàng có nhu cầu sẽ conmment hỏi trên page hoặc inbox trực tiếp cho fanpage. Tuy nhiên những thắc mắc mà khách hàng thường hỏi khá giống nhau, thay vì với một nội dung mà bạn gõ đi gõ lại nhiều lần thì phần mềm quản lý sẽ hỗ trợ việc tạo những mẫu tin nhắn sẵn, chỉ cần thực hiện thao tác kích chuột là bạn có thể trả lời thắc mắc khách hàng một cách nhanh chóng.

2. Tạo đơn hàng một cách nhanh chóng

Tự động lấy thông tin khách hàng từ Facebook của bạn một cách nhanh chóng khi tạo đơn hàng, tiết kiệm thời gian để tránh hỏi những câu hỏi đã có sẵn câu trả lời. Giảm thời gian làm việc cho nhân viên, đem lại hiệu quả cao cho việc bán hàng.

cach_ban_hang_online_facebook_hieu_qua_thoi_trang_bac_lieu

3. Ẩn comment tránh tình trạng cướp khách hàng

Công việc kinh doanh bán hàng online bao giờ cũng gặp phải những đối thủ khác nhau, tình trạng cướp khách hàng không còn quá xa lạ với bất kì ai đặc biệt với việc bán hàng online tình trạng cướp khách hàng càng trở nên báo động hơn bất cứ loại hình kinh doanh nào. Đối thủ ăn cắp thông tin khách ngay trên Fanpage của bạn, những bài viết mà cửu hàng bạn bỏ ra một đống tiền để quảng cáo. Nhanh.vn hỗ ẩn comment một cách hiệu quả tự động ẩn những comment chứa số điện thoại khách hàng bảo vệ tuyệt đối thông tin khách hàng.

cach_ban_hang_online_facebook_hieu_qua_thoi_trang_bac_lieu_1

Ngoài ra nhanh.vn còn liên kết với các các dịch vụ vận chuyển nhanh hỗ trợ tối đa việc chốt đơn hàng, hỗ trợ thêm một số tình năng quản lý thông tin khách hàng, báo cáo doanh thu bán hàng Facebook nhanh chóng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cho mình những lưa chọn tốt nhất để việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Cách bán hàng online Facebook hiệu quả cao cho các shop thời trang ở Bạc Liêu

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ