Cách bán hàng Facebook hiệu quả cho shop thời trang ở TP Hồ Chí Minh - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Cách bán hàng Facebook hiệu quả cho shop thời trang ở TP Hồ Chí Minh

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

article_1536206521_449.jpg


 

Thị trường thời trang online trên facebook ở Tp Hồ Chí Minh hiện nay đang dần trở nên phổ biến, là một trong những hình thức bán hàng thời trang đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên môi trường kinh doanh này còn tồn tại rất nhiều khó khăn bất cập. Vậy phải làm sao để các chủ shop thời trang bán hàng hiệu quả trên facebook, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_o_thanh_pho_ho_chi_minh_5

1. Chọn nguồn hàng

Ngành thời trang ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay rất phát triển, cùng với đó là cầu về cái đẹp cao hơn bao giờ hết. Để đáp ứng được với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, rất nhiều sản phẩm mới với mẫu mã dạng, đủ kích thước khác nhau đã xuất hiện trên thị trường. Nếu bạn thực sự muốn chen chân trong thị trường thời trang online này bạn cần chọn cho mình một nguồn hàng với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, với đủ các loại kích thước khác nhau, phù hợp với đối tượng, phân khúc thị trường mà bạn hướng tới. Cùng với đó việc chọn nguồn hàng đảm bảo chất lượng để tạo được uy tín với khách hàng là việc làm vô cùng cần thiết.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_o_thanh_pho_ho_chi_minh_6

2. Quản lý fanpage hiệu quả

Khi đăng các bài quảng cáo, bán sản phẩm trên trang Fanpage khách hàng quan tâm sẽ comment, inbox về sản phẩm.Bạn đau đầu không biết làm như nào để giải đáp khách hàng một cách nhanh nhất. Bạn chán nản vì phải trả lời quá nhiều comment một lúc nhưng số lượng khách hàng chốt đơn hàng lại không cao. 

Chính vì vậy việc bạn cần làm cho cửa hàng của bạn lúc này chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online phù hợp . Với những tính năng mới, ưu việt phần mềm sẽ tự động quản lý việc trả lời comment, inbox một các dễ dàng bằng những mẫu tin có sẵn được tạo trước. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ một số tính năng khác giúp cho việc quản lý bán hàng của bạn trở nên đơn giản hiệu quả hơn, một số tính năng khác như tính năng ẩn bình luận bảo vệ thông tin khách hàng, tạo và chốt đơn hàng luôn chat với khách hàng…

3. Giao hàng chuyên nghiệp

Đối với kinh doanh bán hàng đặc biệt là bán hàng online việc giao hàng luôn được quan tâm hơn bao giờ hết, hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều dịch vụ giao hàng giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên hiệu quả hơn, nhanh chóng và tiện lợi, như Viettel post, …. Chọn cho mình một dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm luôn là một lựa chọn thông minh cho việc kinh doanh bán hàng thời trang online.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_o_thanh_pho_ho_chi_minh_1

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các chủ shop thời trang ở TP Hồ Chí Minh có cho mình những lựa chọn tốt nhất trong việc bán hàng của bạn. Chúc các bạn luôn thành công!

 

 

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Cách bán hàng Facebook hiệu quả cho shop thời trang ở TP Hồ Chí Minh

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ