Cách bán hàng Facebook hiệu quả cho các cửa hàng tạp hóa ở TP Hồ Chí Minh - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Cách bán hàng Facebook hiệu quả cho các cửa hàng tạp hóa ở TP Hồ Chí Minh

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

article_1536233660_252.jpg


Kinh doanh online trên facebook ở Tp Hồ Chí Minh hiện nay đang dần trở nên phổ biến, một thị trường thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó kinh doanh Tạp hóa online cũng trở nên quen thuộc. Ở TP Hồ Chí Minh một trong những trung tâm kinh tế dân số đông, yêu cầu về chất lượng cuộc sống cao , cũng vì thế mà nhu cầu về hàng tạp hóa vẫn luôn là thị trường đầy tiềm năng. Các cửa hàng tạp hóa mọc lên ngày càng nhiều, cứ 1km là có 3-4 cửa hàng tạp hóa lớn, nhỏ, với mô nhiều mô hình khác nhau như các siêu thị mini, hay siêu thị lớn,… Vậy làm sao để tồn tại trong thị trường cạnh tranh gai góc này, đặc biệt là môi trường bán hàng tạp hóa online, cùng tìm hiểu qua bài biết sau nhé.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_tap_hoa_ha_noi_3

1. Nguồn hàng

Hàng tạp hóa một thứ sản phẩm thiết yếu không thể thiếu đối với bất cứ ai, trở thành một phần trong cuộc sống mỗi người. Hàng tạp hóa là ngành hàng với vô số sản phẩm khác nhau, đa dạng nhiều loại, nhiều mẫu mã, chính vì vậy để tồn tại trong môi trường này bạn phải kiếm cho cửa hàng mình một nguồn hàng chất lượng, đa dạng, phong phú, với nhiều sản phẩm phù hợp với mọi loại đối tượng khác nhau.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_tap_hoa_thanh_pho_ho_chi_minh_7

2. Thường xuyên cập nhật nội dung trên trang fanpage

Thường xuyên lên bài với nội dung độc đáo, cập nhật sản phẩm mới nhanh chóng trên trang fanpage của cửa hàng. Sử dụng hình ảnh thật của cửa hàng một cách tinh tế, bố trí cửa hàng sạch sẽ, tạo cái nhìn cảm tình đối với khách hàng.

3. Sử dụng phần mềm quản lý

Hàng tạp hóa là ngành hàng với rất nhiều mẫu mã đa dạng, nên việc quản lý hàng hóa rất khó khăn, dễ xuất hiện tình trạng nhầm lẫn nếu quản lý bằng phương pháp thủ công. Việc sử dụng phần mềm quản lý hàng tạp hóa để quản lý hàng hóa hàng hóa tiện lợi hơn, dễ dàng theo dõi quá trình bán hàng, quản lý hàng tồn kho luôn là một lựa chọn thông minh cho việc bán hàng tạp hóa.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_tap_hoa_ha_noi_1

4. Giao hàng tiện lợi

Thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nếu của cửa hàng của bạn không có gì khác biệt so với các cửa hàng khác thì chắc chắn khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn với các cửa hàng khác, đặc biệt là bán hàng tạp hóa online trên facebook. Vì vậy nếu muốn bán hàng tạp hóa online thành công, chiếm được ưu thế cái quan trọng cần có đó chính là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giao hàng tận nhà, nhanh chóng tiết kiệm. Khách hàng luôn hướng tới sự tiện lợi nhất nếu bạn đáp ứng được có nghĩa là bạn đã thành công trong việc lấy được cái nhìn thiện cảm của khách hàng rồi đấy.

Hãy kiên nhẫn, luôn tạo cho mình lợi thế cạnh tranh với các đối thủ chắc chắn rằng bạn sẽ thành công.

 

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Cách bán hàng Facebook hiệu quả cho các cửa hàng tạp hóa ở TP Hồ Chí Minh

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ