Cách bán hàng Facebook hiệu quả cho các cửa hàng bán Vật liệu xây dựng ở Hà Nội - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Cách bán hàng Facebook hiệu quả cho các cửa hàng bán Vật liệu xây dựng ở Hà Nội

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

article_1536232779_586.jpg


Mạng xã hội Facebook ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc thường ngày của mỗi người, không chỉ giúp ích cho việc trao đổi thông tin mà nó có là công cụ bán hàng online hiệu quả. Ở Hà Nội, cùng với sự phát triển mạnh mẽ nền kinh tế, đời sống xã hội ngày càng đi lên hàng loạt các dự án bất động sản, nhà đất ra đời. Nhiều tòa nhà cao chọc trời, các khu đô thị, chung cư được xây dựng, cũng chính vì thế mà thị trường kinh doanh vật liệu xây dựng đang là thị trường vô cùng tiềm năng cho các nhà kinh  doanh. Tuy nhiên việc kinh doanh vật liệu xây dựng không xa hoa, hình ảnh tinh tế như việc kinh doanh các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm nên đặt ra rất nhiều khó khăn cho các nhà kinh doanh. Và bán hàng vật liệu xây dựng trên facebook như thế nào để đạt hiệu quả đang được rất nhiều người quan tâm, để hiểu rõ hơn về vấn đề này cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_vat_lieu_xay_dung_ha_noi

1. Chọn nguồn hàng

Trong thị trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay đặc biệt đối với bán hàng vật liệu xây dựng cần nguồn vốn lớn, thay đổi từng ngày,  việc đảm bảo chất lượng, uy tín của cửa hàng là cơ sở nền nóng đầu tiên đối với sự thành công của cửa hàng.

2. Xây dựng và quản lý Fanpage

Đặt tên Fanpage ấn tượng, ngắn gọn, dễ hiểu khác biệt với các Fanpage khác đảm bảo bạn là duy nhất, không tương động với các page khác, tránh nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra.

Đăng bài với nội dung hấp dẫn, thể hiện tính năng sản phẩm, tư vấn về sản phẩm, so sánh sản phẩm, cho họ biết lý do tại sao dùng sản phẩm của bạn. Sử dụng hình ảnh tinh tế, không quá hoa mỹ, phản ánh đúng chất lượng sản phẩm.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_vat_lieu_xay_dung_ha_noi_1

Quản lý Fanpage của bạn một cách khoa học, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh nhất, tư vấn tận tâm về sản phẩm của bạn đó là cách giữ chân khách hàng hiệu quả nhất. Giải pháp tối ưu giúp cho bạn quản lý Fanpage dễ dàng hơn là việc sử dụng phần mềm quản lý Fanpage Facebook, vừa đơn giản, vừa dễ dàng quản lý các quy trình bán hàng, ngoài ra còn với việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp bạn tương tác với khách hàng hiệu quả nhất, xác định đối tượng tiềm năng và quan trọng hơn là bảo vệ được thông tin khách hàng, tránh tình trạng cướp khách hàng.

3. Vận chuyển

Đương nhiên rồi với việc bán hàng vật liệu xây dựng vận chuyển là vô cùng quan trong. Với khối lượng hàng hóa lớn, giá thành cao như vật liệu xây dựng thì chi phí vận chuyển tương đối lớn nên rất quan trọng trong quyết định mua hàng của khách hàng. Sản phẩm tốt, giá cả hợp lý nhưng chi phí vận chuyển cao thì không lý do gì mà khách hàng không tìm đến cửa hàng khác, cùng giá, cùng sản phẩm và cả chất lượng nhưng chi phí vận chuyển lại thấp.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_vat_lieu_xay_dung_ha_noi_5

Hy vọng qua bài này có thể giúp các chủ cửa hàng bán Vật liệu xây dựng ở Hà Nội chọn cho mình hình thức kinh doanh phù hợp. Chúc bạn luôn thành công!

 

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Cách bán hàng Facebook hiệu quả cho các cửa hàng bán Vật liệu xây dựng ở Hà Nội

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ