Các phần mềm, ứng dụng bán hàng trên facebook hỗ trợ hiệu quả nhất hiện nay - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Các phần mềm, ứng dụng bán hàng trên facebook hỗ trợ hiệu quả nhất hiện nay

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1543289406 343.jpg


Việc kinh doanh, bán hàng onl của bạn gặp nhiều vấn đề về nhân sự cũng như các thao tác chưa được tối ưu hóa. Bài viết sau đây sẽ thống kê cho bạn một số phần mềm, ứng dụng bán hàng trên facebook hỗ trợ hiệu quả nhất hiện nay.

cac-phan-mem-ung-dung-ho-tro-ban-hang-tren-facebook-hieu-qua-nhat-hien-nay

1- Phần mềm quản lý fanpage tốt nhất hiện nay:

Bạn đã bao giờ thử đặt ra một bài toán nhỏ giữa chi phí bạn phải thuê 1-2 nhân viên để check tin nhắn, trả lời tin nhắn liên quan đến các thông tin hàng hòa; 1-2 nhân viên chuyên thực hiện nghiệm thu hàng hóa để đóng gói giao tới cho khách. Quá trình đó đôi khi còn để lại sai sót! Trong khi điều đó bạn hoàn toàn có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, tối ưu hóa với phần mềm quản lý Fanpage cực kì hiệu quả.

dang_ky_dung_thu_facebook

cac-phan-mem-ung-dung-ho-tro-ban-hang-tren-facebook-hieu-qua-nhat-hien-nay

Toàn bộ tin nhắn của khách với một mô-tuýp câu hỏi sẽ được hệ thống và được mặc định sẵn câu trả lời, cũng như bạn hoàn toàn có thể đánh dấu bình luận của khách, thống kế các khách đang có “ ý định “ mua hàng cũng như các đơn hàng của khách hoàn toàn được tự động chuyển tới phần điền thông tin và đặt hàng.

2- Công cụ vận chuyển tối ưu:

Nếu như việc bạn quản lý Fanpage là bộ não của việc bán hàng onl thì tất nhiên vận chuyển sẽ là một yếu tố không thể thiếu và có thể coi là xương sống cho sự phát triển công việc của bạn. Với các hình thức vận chuyển tối ưu hiện nay, bạn nên cân nhắc một vài cái tên để chọn mặt gửi vàng cho shop của mình mà điển hình hiện nay là giao hàng tiết kiệm, vietpost ,… cực kì tiện lợi, chi phí định kì ở mức giá tương đối hợp lí.

Hiện nay có rất nhiều hình thức giao hàng được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp bạn rút ngắn thời gian rủi ro giữa việc khách hủy hàng với các chương trình như giao hàng 2h, 4h, …. cực kì tiện lợi. 

3- Hỗ trợ từ quảng cáo

cac-phan-mem-ung-dung-ho-tro-ban-hang-tren-facebook-hieu-qua-nhat-hien-nay

Vâng, không ai khách chính là Facebook. Facebook hiện nay có thể nói là một mạng lưới quảng cáo rộng lớn với tầm nhìn và chiến lược Marketing cho bạn cực kì thông minh. Việc tối ưu bài viết bán hàng của bạn hoàn toàn đơn giản về dễ sử dụng với các tính năng của Facebook. Vậy tại sao bạn không thử ngay bây giờ để tối ưu công việc bán hàng onl của mình?

Trên đây là 3 điểm mấu chốt bạn có thể áp dụng cho công việc bán hàng của mình một cách linh hoạt từ các phần mềm, ứng dụng bán hàng trên facebook tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công.

 

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Các phần mềm, ứng dụng bán hàng trên facebook hỗ trợ hiệu quả nhất hiện nay

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ