Các page bán hàng trên facebook cực "hút" khách nhờ những "bí kíp" sau - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Các page bán hàng trên facebook cực “hút” khách nhờ những “bí kíp” sau

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1542808690 973.jpg


Hiện nay việc bán hàng trên các page facebook đã trở nên vô cùng quen thuộc và phổ biến hơn bao giờ hết. Nhưng làm thế nào để việc bán hàng trên facebook được hiệu quả? Làm thế nào để shop online của mình thực sự hút khách? Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để các page bán hàng trên facebook hoạt động một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Chân thành, chân thật

Chân thành: Thái độ làm việc phải thật sự chân thành và nhiệt tình. Đây chính là yếu tố quan trọng để giữ chân khách ở lại lâu hơn với shop hàng của mình. Không nên có thái độ thiếu tôn trọng, hách dịch với khách. Cũng không nên trả lời khách một cách hời hợt, xa cách khiến khách hàng cảm thấy không được tôn trọng, hoặc phật ý. Dù là bán hàng bên ngoài hay online thì các chủ shop đều nên có nghệ thuật bán hàng này.
Chân thật: Thông tin về sản phẩm, về cửa hàng phải thật sự chân thật. Đăng bài với nội dung rõ ràng, dễ hiểu và phải đảm bảo sự chính xác cao. Không nên xuyên tạc hay đánh bóng nội dung bài viết gây mất niềm tin nơi khách hàng.

Linh hoạt và sáng tạo

Linh hoạt: Khi cảm thấy việc bán hàng trên fage facebook của mình quá im ắng hay dạo gần đây lượng tương tác của mình chưa cao, chúng ta nên linh hoạt tổ chức những đợt tri ân khách hàng theo quý, theo kì; hoặc những buổi sale ngày lễ Tết. những mini game hàng tuần, hàng tháng.
Sáng tạo: Tâm lí của người mua online là thường “mua bằng mắt” do vậy, việc đầu tư cho khâu hình ảnh là đặc biệt quan trọng. Hình ảnh nên sáng tạo, mới mẻ và thu hút khách hàng. Không nên để hình ảnh quá cổ xưa, chất lượng hình ảnh quá kém gây mất thiện cảm nơi khách hàng. Ngoài việc cập nhật hình ảnh thường xuyên, ta có thể tạo những video clip,những gif ngắn, giúp hình thức để sản phẩm tiếp cận khách hàng trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Khoa học và hiệu quả

cac_page_ban_hang_tren_facebook_1

dang_ky_dung_thu_facebook

Ngoài về phần nhìn hay phần nội dung, thứ ta còn phải đặc biệt lưu tâm tới là việc quản lí fanpage phải thật khoa học và hiệu quả. Nó giúp bạn dễ theo dõi và điều chỉnh hoạt động của shop online sao cho hiệu quả nhất và quyết định phần nhiều vào việc bán hàng của page, sự thành công của shop hàng online.
Một khi chúng ta không tổ chức được một hệ thống quản lý đặc biệt hiệu quả, chúng ta sẽ dễ dàng bị rối và bị lỗi các bước, từ bước tiếp cận khách, chốt đơn hàng, cho tới vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng.
Một gợi ý giúp bạn quản lý fanpgae một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất là sử dụng phần mềm quản lý fanpage. Nó giúp bạn rút ngắn đáng kể thời gian và giúp bạn quản lý fanpage của mình một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Các page bán hàng trên facebook cực “hút” khách nhờ những “bí kíp” sau

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ