Các mẫu trang web cá nhân đẹp - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

Các mẫu trang web cá nhân đẹp

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Cheerup Clean Wordpress Food Blog Theme 1024x925 1 2

Các mẫu trang web cá nhân đẹp

Chào bạn, rất vui vì bạn có cùng niềm đam mê về blog, web site…Đây là bộ sưu tập gồm 33 mẫu web đẹp và độc đáo với nhiều tính năng vô cùng lạ lùng mà có thể trước đây bạn chưa từng thấy, các mẫu thiết kế này được tập hợp từ nhiều chuyên gia lập trình web nổi tiếng trên các diễn đàn mạng. Nếu bạn là một Designer, một lập trình viên hoặc một người yêu thích blog thì bộ sưu tập mẫu này sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn. Bây giờ mời bạn cùng tham quan.

RIDAVCARD

Rida VCard được thiết kế bởi công ty aazztech chuyên thiết kế mẫu web wordpress. Hiện tại Rida có 3 phiên bản khác nhau là nền cố định, slider và video. Đây là mẫu web hoàn hảo cho cá nhân muốn giới thiệu về bản thân và quảng bá tài năng của mình. Bố cục gọn gàng và thanh lịch, menu đặt cố định giúp khách truy cập dễ dàng tìm đến thông tin cần thiết. Rida được xây dựng dựa trên nền tảng mã nguồn hiện đại (hmt5) cho phép nhà quản trị có thể kéo chuột để di chuyển các khối theo ý mình mà không cần quan tâm nhiều đến lập trình. Đây cũng là mẫu web lý tưởng cho các nhà thiết kế, quay phim chụp ảnh, trang mô tả kỹ năng và giáo dục.

ITSME

Như tên gọi của nó itsme là một mẫu phù hợp với trang cá nhân. Nổi bật với hiệu ứng chạy chữ trên nền mờ mềm mại cho phép bạn dễ dàng chuyển tải thông tin đến khách truy cập bên cạnh đó nút icon trang mạng xã hội cũng được đặt ngay dưới dòng giới thiệu giúp tăng khả năng khách tương tác với bạn.

SILITY

Sility theo tiếng Việt có nghĩa là “sự dũng cảm”, khác hẳn với 3 mẫu trên, sility không cho phép bạn trình bày nội dung trên nền cố định  Mọi tiện ích được nhà thiết kế xắp xếp ngăn nắp và có trật tự. Khi bạn cần đến một dụng cụ nào đó bạn phải trực tiếp đi đến và điều khiển nó. Không sử dụng menu cố định, mẫu này có hẳn một trang menu tách biệt với trang chính giúp người dùng cũng như khách truy cập dễ tập trung vào nôi dung mà không bị phân tán bởi các phần khác. Ngoài ra mẫu này còn có các ứng dụng khác như nút download giúp bạn gửi tập tin hoặc thông điệp đến khách truy cập một cách dễ dàng hơn.

RICHE

 

Riche là một mẫu web có giao diện gọn nhẹ, mẫu này xây dựng nội dung trên một khung cố định. Với mẫu này khách truy cập của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin ngay tại trang chính mà không cần phải di chuyển đến những vùng khác.

CARDS

Là một trong 8 kiệt tác của dotrex, Card là một sáng tạo độc đáo theo phong cách hiện đại, mẫu này thích hợp với các nhà thiết kế, chuyên viên kỹ thuật số, lập trình viên, các nhiếp ảnh gia…

KREA-TIVE

Cũng giống như một số mẫu web khác, Kreative có một trang chủ và menu cố định được đặt trên cùng của giao diện, nhưng mẫu này có một số điểm nổi bật hơn đó là khi khách nhấp chuột vào bất cứ mục nào trên thanh cố định thì lập tức một hiệu ứng có hộp 2D xoay và đưa nội dung trang đích đến với khách. Điều này khá mới lạ đối với nhiều nhà thiết kế web và đọc giả. Một điển nữa là phần trình bày blog sử dụng 2 thanh trượt song song với nhau, một bên là hình ảnh minh họa và một bên là tiêu đề và nội dung bài viết, khi đi đến bài đăng mới hoặc quay về bài đăng cũ cả 2 thanh này đều chuyển động lên xuống gây sự chú ý hơn với người đọc.

DIRE WOLF

Dire wolf là một sáng tác nổi bật của wp4life, mẫu này có bố cục khá phức tạp, nền giao diện là sự kết hợp giửa video và slider ảnh hết sức sống động, với một nút menu nhỏ đặt bên trái lơ lững trên nền chuyển động, bên trong nút này là tập hợp 2 dãy menu chính và menu con tạo nên sự độc đáo chưa từng thấy. Để sử dụng được mẫu này bạn phải là người thật sự am hiểu về mã nguồn và wordpress nếu không thì khó mà tận dụng được triệt để các tiện ích trên mẫu này.

GENTLERMAN

Gentleman là mẫu web có phong cách thanh lịch, với 2 gam màu chủ đạo là đen và trắng xen kẻ là nền cố định dạng lưới tạo nên nét bí hiểm và cực kỳ sạng trọng, xắp xếp bố cục kiểu ziczac, nhà thiết kế đã khéo léo tận dụng không gian làm cho web được lấp đầy nhưng lại rất tao nhã. Mẫu này phù hợp với web cá nhân đơn giản.

MZCARD

Mzcard hiện có 4 phiên bản được sáng tạo từ đội ngủ chuyên nghiệp của FlexyCodes. Với phương châm là: nhìn đẹp hơn, chạy nhanh hơn, cảm thấy tốt hơn, trở nên tốt hơn. Flexycodes luôn mang đến những mẫu web tốt nhất và thông minh nhất cho thế giới. Bạn hãy thử tham quan để có cảm nhận riêng về các mẫu này.

MCARD

Mcard là một mẫu web hoàn chỉnh. Mẫu này đảm bảo hiển thị đẹp trên điện thoại di động giống như trên các loại màn hình điện tử khác. Hiện tại Mcard có 2 phiên bản được chia thành 6 giao diện sử dụng nền khác nhau.

Phiên bản thứ nhất là hình đại điện nhỏ tròn bên phải có kèm nút liên hệ trực tiếp bê dưới là các nút liên kết và phần mô tả chi tiết, phiên bản này sử dụng 3 loại nền là nền tĩnh, động và video. Phiên bản thứ 2 sử dụng hình đại diện vuông lớn hơn nhiều và bên phải là các nút liên kết trang xã hội và giới thiệu. Phiên bản này cũng có 3 loại nên như phiên bản 1. Nhìn chung thì 2 phiên bản này chỉ khác nhau về phần giới thiệu còn về nội dung và bố cục tương đối giống nhau. Mẫu này rất phù  hợp với các chuyên viên lập trình web, nhiếp ảnh hoặc nhà thiết kế muốn tạo một trang riêng để quảng bá thương hiệu bản thân.

TESLA

Testla có thiết kế gần giống với Gentleman, các mẫu này là siêu thanh lịch. Thiết kết đơn giản dễ sử dụng tuy nhiên màu chủ đạo ở đây là màu đen và xanh lá cây. Menu cố định sổ dọc xuống chứ không phải ngang như của gentleman. Mẫu này hoàn hảo cho trang web cá nhân đơn giản.

NADAFI

NAFIDA/index-3 là một trong 8 kiệt tác của nafida, Mẫu này cũng là một sáng tạo độc đáo theo phong cách hiện đại, thích hợp với các nhà thiết kế, chuyên viên kỹ thuật số, lập trình viên, các nhiếp ảnh gia..

WHO-I-AM

Whoiam là mẫu web xây dựng dựa trên nền tảng HTML5, với có 2 phiên bản hiện tại là trắng và đen cho bạn lựa chọn. Được thiết kế để đáp ứng yêu cầu trình bày đầy đủ trên điện thoại di động như trên màn hình các loại máy vi tính. Mẫu này phù hợp với blog hoặc web site cá nhân.

SYNOPSIS

Với mẫu này bạn sẽ dễ dàng giới thiệu về công việc của mình, ngoài việc dễ dàng sử dụng các tính năng có sẳn, khi mua mẫu này bạn sẽ được tặng kèm một tập tin bổ sung, trong tập tin này nhà phát trển web sẽ bật mí chi tiết cho bạn làm thế nào để ứng dụng slider hiệu quả và phân phối màu phù hợp nhất cho thiết kế của bạn.

HIREME

Hereme là một mẫu web cá nhân, được thiết kế bằng html5 và css3 trình bày theo phong cách hiện đại, bên cạnh đó nó còn được chèn thêm một số mã  javascript giúp tạo các hiệu ứng chuyển đổi tuyệt vời. Với mẫu này nhà xuất bản còn có một mã css gồm 10 gam màu phổ biến nhất trong thiết kế web, điều này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các màu sắc nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng mẫu này cho web của bạn thì nhà cung cấp mẫu cam kết với bạn là web của bạn sẽ hiển thị đẹp trên tất cả các loại màn hình điện tử khác nhau như màn hình lớn, máy tính để bàn, lap top. ipad, điện thoại thông mịnh.

ACCURA

Có 9 phiên bản khác nhau về trang giới thiệu bao gồm 4 phiên bản có giới thiệu trên nền cố định và 5 phiên bản có nền di chuyển dạng slider, thiết kế trên có 4 gam màu cho bạn tùy chọn. Accura là mẫu web cực kỳ mạnh mẽ phù hợp với trang giáo dục, dịch vụ, hoặc các trang giới thiệu dự án.

INTIMA

Một thiết kế dựa trên html5 với phong cách thanh lịch và giản dị. Intima lý tưởng cho bất kỳ cá nhân nào muốn xây dựng một trang web để giới thiệu về bản thân và kinh nghiệm của mình.

PAPYRUS

Kết hợp một cách tài tình giửa đỏ và đen được đặt trên nền carton khô cứng. Papyrus là một sáng tạo khác biệt dành cho các nhà thiết kế mỹ thuật, sáng tác âm nhạc, phim hoạt hình… muốn tạo một web site cho riêng mình.

MEE

Mee là một mẫu web được thiết kế nhỏ gọn và có trang blog và trang 404 riêng. Hiện tại có 4 kiểu màu để bạn lựa chọn. Mẫu này phù hợp với bất cứ ai muốn tạo một trang cá nhân có bố cục và màu sắc độc đáo.

IMX

Được thử nghiểm trên nhiều thiết bị khác nhau và  đánh giá là có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tùy chỉnh của người dùng, IMB với kết hợp của html5 và css3 thiết kế sạch sẻ linh hoạt sẽ là mẫu web hoàn hảo cho bạn.

VERSUSRESME

So với các mẫu web trên thì versus resume ra đời sớm hơn, từ năm 2014 mẫu này đã là lựa chọn của nhiều người nhưng tới thời điểm này có thể xem vesus đã bị lùi về phía sau.

SLAMR

Slamr là một mẫu web chất lượng có thể đáp ứng được mọi điều kiện để bạn xây dựng một trang cá nhân hoàn hảo. Thiết kế sạch sẻ gọn gàng hiển thị đẹp trên tất cả các màn hình điện tử, kèm theo hiệu ứng parallax kết hợp cùng html5 và css3 tạo nên một kiệt tác hết sức độc đáo.

ME

Me được thiết trên khung bootstrap v3. Nó phù hợp để nhà thiết kế, nhà phát triển tạo trang cá nhân quảng bá thương hiệu của mình. Ngoài ra nếu bạn biết một chút về lập trình với mẫu này bạn cũng có thể tùy chỉnh để biến trang cá nhân thành trang kinh doanh chuyên nghiệp của riêng mình.

FACULTY


Faculty là mẫu web xây dựng trên cấu trúc html, đây là mẫu đơn giản cho trang web cá nhân.

PROFESSION

‘Chuyên nghiêp’ là một mẫu web đa dạng về màu sắc, với 8 gam màu có sẵn dễ dàng để bạn thay đổi. Ngoài menu cố định thuận tiện cho du khách tham quan và nhiều tính năng đặc biệt khác, mẫu này còn có riêng một trang blog để bạn tha hồ trình bày bài viết của mình như một trang blogger thông dụng. Đây là mẫu đẹp và hiện đại cho trang giáo dục, hoạt dộng nhóm và trang cá nhân.

CURRICULUM

Đây là mẫu thiết kế dựa trên html có thể hoạt động chuyên nghiệp như một website cá nhân chuyên nghiệp. Đáp ứng hiển thị đầy đủ với bản một trang rộng, mọi thông tin chi tiết được thể hiện đầy đủ trên trang chủ. Không có trang phụ và trang blog. Mẫu này trình bày giống như một bản trình chiếu hình ảnh.

ONE


Với font và nền đỏ nổi bật, trình bày khá đơn giản nhưng đầy đủ các chức năng cần thiết để nhà lập trình viên, thiết kế web …Tạo một trang web cá nhân hoàn chỉnh và ấn tượng.

SHIFTCV

Shiftv 5 màu sắc được phân phối hài hòa tạo nên một mẫu web có nền sống động. Trên mẫu này mỗi màu sắc được giao cho một vai trò nhất định, ây cũng là một ý tưởng độc đáo.

VERTICA


Vertica được thiết kế theo kiểu sổ dọc nhưng rất sạch sẻ, với một menu nhỏ đặt bên trái trên nền cố định. Các thông tin được hiển thi chi tiết bên phải kèm đường chỉ mực chạy dọc theo khi khách truy cập lăn chuột hoặc cuộn xuống rất ấn tượng. Mẫu này sẽ ứng dụng tốt với nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia để thúc đẩy công việc của họ.

RSCARD

Mẫu này vô cùng mạnh mẽ để thúc đẩy một trang web cá nhân, với tiện ích cho phép thay đổi dễ dàng 24 màu sắc chỉ trong một cú nhấp chuột và tức thì có kết quả. Đây là một mẫu thiết kế xuất sắc.

Kham khảo thêm:

Giao diện blog cá nhân là yếu tố khá quan trọng đối với các bloggers, nhà văn, nhà báo khi muốn thiết lập một trang đại diện thương hiệu trực tuyến cho riêng mình. Đặc biệt, đối với các blogger trong những lĩnh vực được ưa chuộng hiện nay trên Internert như beauty bloggers, food bloggers, stylists… thì một giao diện blog cá nhân đẹp sẽ khiến bạn thu hút được nhiều người xem hơn.

Trong trường hợp bạn là các cá nhân chuyên hoạt động trong mảng tiếp thị liên kết, dùng trang blog cá nhân để kiếm tiền thì vấn đề về thẩm mỹ của trang còn quan trọng hơn nữa khi nó có tác động đến lượt người xem, lượt click và số tiền bạn kiếm được từ trang blog của mình.

Trong bài viết này WEBICO sẽ giới thiệu với bạn “Top 10 mẫu giao diện blog cá nhân đẹp nhất 2020”!

Top 10 mẫu giao diện blog cá nhân đẹp nhất 2020

CheerUp

Các mẫu trang web cá nhân đẹp

Mẫu giao diện blog cá nhân đẹp và chuyên nghiệp

CheerUp là một blog giao diện WordPress rõ ràng và đáp ứng các chủ đề về blog, trang cá nhân. Với CheerUp, bạn có thể đạt được kết quả chất lượng chuyên nghiệp mà không cần kinh nghiệm trong việc thiết kế web. Chủ đề này bao gồm các bố cục và các tông màu khác nhau cho người dùng chọn lựa.

Family Blog

Các mẫu trang web cá nhân đẹp

Family Blog là một trong các giao diện blog cá nhân hoạt động rất hiệu quả của WordPress cho ra đời các kết quả thân thiện, trực quan và sở hữu đầy đủ mọi tính năng cần thiết. Đây là một giải pháp độc đáo và phù hợp dành cho những người có hoặc không có kinh nghiệm phát triển blog cá nhân riêng.

Soledad

Các mẫu trang web cá nhân đẹp

Mẫu giao diện blog cá nhân

Soledad là một trang giao diện blog cá nhân trên nền tảng WordPress đa năng được xây dựng và thiết kế đẹp và tương thích, có cấu trúc trực quan, dễ sử dụng và rất nhiều tính năng độc đáo giúp bạn có thể vận hàng một trang blog cá nhân riêng hiệu quả. Mẫu web này hiện tại đã nhận được 12.071 lượt mua trên kho giao diện WordPress Themeforest – một con số vô cùng ấn tượng đối với một mẫu giao diện web cơ bản trên thị trường

Typology

Các mẫu trang web cá nhân đẹp

Typology sử dụng tích hợp RTL giúp cho trang của bạn có thể dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào, bên cạnh đó còn có các tính năng cho việc phân trang và tổ chức bài đăng rất phù hợp cho các blogger hoặc các tác giả, nhà văn thiết lập các bài viết, tác phẩm nghệ thuật của mình cũng. Bạn sẽ nhận được các cập nhật miễn phí liên tục và tài liệu khi mua mẫu giao diện blog cá nhân này.

Simple Article

Các mẫu trang web cá nhân đẹp

Mẫu website WordPress đơn giản này có tuỳ chọn Mega Menu, một thanh trượt, 4 bố cục blog, tích hợp mạng xã hội Instagram, Facebook và các tính năng mở rộng khác. Mẫu web này cũng đáp ứng đầy đủ khả năng tương thích và có thể hoạt động trên bất kỳ thiết bị, máy tính để bàn, các thiết bị khác…

Smart Blog

Các mẫu trang web cá nhân đẹp

Ưu điểm của mẫu website này là nó kết hợp 3 bố cục khác nhau và sẵn sàng và đáp ứng đầy đủ, với màu sắc và thanh bên không giới hạn. Không chỉ vậy, SmartBlog còn có một bảng điều khiển tùy chọn tuyệt vời, hơn 20 vật dụng tùy chỉnh, nền màn hình đầy đủ và nhiều mã ngắn. Nhìn chung, chủ đề này thể hiện chất lượng thông qua các tính năng đa dạng của nó và có thể giúp bạn thành công trên thị trường trực tuyến với trang blog hoàn hảo của mình.

MagPlus

Các mẫu trang web cá nhân đẹp

Với giao diện web MagPlus, Visual Composer làm cho việc tùy biến trở thành một quá trình trực quan và dễ sử dụng. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu 40 trang giới thiệu, hàng chục mẫu, 20 thanh trượt, 12 kiểu tiêu đề và nhiều tính năng bất ngờ hơn nữa khi lựa chọn giao diện blog cá nhân này làm nền tảng cho mình. 

Morning Time

Các mẫu trang web cá nhân đẹp

Morning Time là một trang web có ưu điểm lớn về tốc độ load. Với mức tốc độ load trang là A96%, chắc chắn trang blog của bạn sẽ giảm tải được tối đa thời gian chết và cải thiện trải nghiệm duyệt web của những người dùng khó tính nhất.

Hemlock

Các mẫu trang web cá nhân đẹp

HemLock cũng là một trong các giao diện blog cá nhân được nhiều người dùng ưa chuộng. Mẫu giao diện này hiện đã nhận được 6809 lượt mua trên trang bán theme nổi tiếng Themeforest và có nhiều phiên bản được cập nhật thường xuyên.

GraceUnderPressure

Các mẫu trang web cá nhân đẹp

GraceUnderPressure là một theme WordPress tuyệt vời dành cho các nhà văn. Mẫu web này phù hợp với những người không có nhiều kiến ​​thức về lập trình, bằng cách đưa vào tích hợp sẵn các chức năng tuỳ chỉnh dễ sử dụng. GraceUnderPressure có nhiều đặc điểm thích hợp với những nhà văn, blogger như phân chia chuyên mục, thiết lập đề mục, định dạng văn bản ngay trên màn hình… 

Nếu đang cần thiết kế blog cá nhân hay các dạng web Affiliate Marketing, mời bạn liên hệ ngay với bộ phận Kinh doanh của WEBICO để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Từ khóa:

mẫu trang web cá nhân đẹp
mẫu website cá nhân đẹp
mẫu trang web đẹp
mẫu trang web
mẫu web đẹp
mẫu giao diện web đẹp
mẫu website chuyên nghiệp
mẫu website đẹp
mẫu web
mẫu website đơn giản
website cá nhân đẹp
mẫu website giới thiệu công ty
mẫu website
mẫu website đẹp miễn phí
mẫu trang web bán hàng đẹp
mẫu trang web du lịch đẹp
mẫu web trang sức đẹp
trang web mẫu nhà đẹp
mẫu web thời trang đẹp
các mẫu trang web đẹp
một số mẫu trang web đẹp
mẫu trang web đơn giản
mẫu trang web bán hàng
mẫu trang web giới thiệu sản phẩm
mẫu trang web giới thiệu bản thân
mẫu trang web du lịch
mẫu trang web đăng nhập
code mẫu trang web bán hàng
mẫu web bán hàng thời trang
các mẫu trang web bán hàng
các mẫu trang web miễn phí
trang web mẫu quảng cáo
trang web tra cứu mẫu dấu
trang web mẫu hình xăm
trang web html mẫu
các trang web văn mẫu hay
mẫu trang web khách sạn
mẫu thiết kế trang web
một số mẫu trang web
trang web những bài văn mẫu
trang web mẫu slide
mẫu web thời trang

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ