Bí quyết quảng cáo bài viết trên Fanpage đem lại hiệu quả cao - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ
 • Trang Chủ
 • Dịch Vụ
 • Blog
 • Thanh Toán
 • Liên hệ

Bí quyết quảng cáo bài viết trên Fanpage đem lại hiệu quả cao

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ


Quảng cáo bài viết fanpage trên facebook hiệu quả hiện nay đang là một trong những chiến dịch quảng cáo được các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân hay các công ty áp dụng nhiều.

Để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook ở thời điểm hiện tại, các bạn sẽ cần đầu tư ngân sách cho quảng cáo đúng không? Và khi đó thì đa phần các nhóm sản phẩm, dịch vụ đều sẽ phù hợp quảng cáo với dạng bài viết trên Facebook. Chính vì vậy mà ở bài viết này Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn cách bạn cách chạy quảng cáo bài viết trên Facebook từ a – z. Các bạn có thể tham khảo nhé

1. Lợi ích khi quảng cáo trên Facebook

Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Trong mỗi chiến lược quảng cáo, bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, sinh sống ở khu vực nào hoặc sở thích là gì, độc thân hay đã có gia đình… Với Facebook Ads, bạn toàn quyền chọn lọc khách hàng mục tiêu để quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông điệp quảng cáo tiếp cận đến khách hàng một cách tự nhiên, ít gây phản cảm: Khi đăng một quảng cáo lên trang Fanpage , thông điệp quảng cáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên trang chủ của Fans (khách hàng mục tiêu, những người dùng like, follow page). Theo thói quen của người dùng Facebook thì mỗi khi vào Facebook họ sẽ lướt qua một lượt trang chủ xem có thông tin gì mới không. Tất nhiên thông tin sản phẩm/dịch vụ mà bạn chạy Facebook Ads sẽ xuất hiện rất tự nhiên giữa những dòng status khác. Nếu người dùng quan tâm, họ sẽ click vào, ngược lại thì lờ đi và lướt newfeeds tiếp, không ảnh hưởng gì cả. Nhưng mỗi lần người dùng thấy quảng cáo, dù chưa click nhưng sẽ ghi nhớ 1 cách vô tình, dần dần họ sẽ quen và nghĩ tới thương hiệu của bạn khi có nhu cầu.

Tính linh hoạt cao: Với Facebook Ads, bạn có thể chạy một hay nhiều quảng cáo cùng lúc và có thể lựa chọn, điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng, chi phí sao cho phù hợp nhất với từng chiến lược, từng giai đoạn. Với quảng cáo Facebook, bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian mẫu quảng cáo của mình hiển thị để có thể tiếp cận được đông đảo công chúng mục tiêu nhất.

Không giới hạn trong không gian mạng xã hội Facebook, Quảng cáo Facebook Ads còn cho phép bạn dẫn khách hàng tới website bán hàng của mình để tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng việc gắn url trang đích vào mẫu quảng cáo khi thiết lập.

Fanpage làm tăng thứ hạng SEO: SEO ở đây được hiểu theo nghĩa rằng Fanpage của bạn nằm trong Top Google Search khi người dùng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ có liên quan trên Google. Khi trang Fanpage của doanh nghiệp đã có lượng truy cập cao thì rất dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang Panpage.

Kiểm soát được chi phí: Bạn có thể trả tiền quảng cáo trên Facebook hàng ngày, hoặc trọn gói theo chiến lược mà bạn đề ra tùy theo ngân sách. Bên cạnh đó, sử dụng Facebook Ads giúp nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa, giúp hạn được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp

2. Quảng cáo bài viết trên Facebook có mất tiền không ?

Khi các bạn đã lựa chọn cách tiếp cận khách hàng trên Facebook bằng quảng cáo, điều đó có nghĩa rằng các bạn cần phải trả phí cho Facebook. Như vậy thì việc quảng cáo bài viết Facebook có mất tiền hay không?

Chắc chắc là tốn tiền đấy nhưng nhiều hay ít là tùy sự đầu tư của các bạn. Chúng ta không thể nói là mất tiền được vì như vậy là không đúng theo nghĩa của nó. Ở đây các bạn đang đầu tư ngân sách để tìm kiếm khách hàng, từ những khách hàng nay các bạn sẽ tìm được khoản doanh thu, lợi nhuận bù đắp lại gấp nhiều lần khoản ngân sách mà các bạn đầu tư cho quảng cáo

3. Vậy những cách đẩy nhanh quảng cáo bài viết trên facebook như thế nào?

– Để cung cấp cho nội dung và trang fanpage của bạn ngày một hiệu quả thì quảng cáo trên facebook là một phương án tối ưu.

Chúng ta sẽ tìm hiểu về quảng cáo bài viết facebook thăng hạng?

 • Mẫu quảng cáo bài viết facebook  gồm nhiều image + 1 nội dung được lấy tự động từ 1 post trong fanpage
 • Quảng cáo bài viết facebook chỉ được hiển thị ngay trong News Feed ở vị trí giữa
 • Quảng cáo bài viết facebook được link về 1 post trong fanpage.
 • Quảng cáo tiếp cận người xem theo :Friends, Fan của Fanpage của Fan của Fanpag
 • Người xem có thể trực tiếp like, comment, share post ngay khi trên quảng cáo bài viết facebook

– Đây là một trong những dịch vụ quảng cáo trên facebook tốt . Nó cho phép bạn để quảng bá, giới thiệu nội dung trực tiếp trong news feed của người dùng, nơi trung tâm tập chung sự chú ý của họ
 
– Một quảng cáo bài viết facebook của bạn để nhiều người quan tâm, hâm mộ, tương tác trả lại thì bạn cần phải tạo ra một nội dung quảng cáo bài viết trên facebook một cách thân thiện, gần gũi và hấp, ví dụ chỉ đơn giản là tạo ra một bài như bình thường là “ Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết”,” Click vào đây để nhận khuyến mãi”…
 
– Như bạn có thể thấy ở trên, quảng cáo bài viết facebook cung cấp cho bạn tùy chọn để quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn để chỉ người hâm mộ của bạn hoặc bạn bè của người hâm mộ bạn có thể thấy được. Tùy thuộc vào số lượng hiện tại của người hâm mộ, bạn sẽ lựa chọn mức chi trả tài chính khác nhau cho mỗi bộ
– Quảng cáo trên facebook tự động cài đặt chương trình khuyến mãi để chạy cho ba ngày, và sẽ sử dụng ngân sách như nhau trong cùng khoảng time.
 
– Trong một khuyến mãi bạn có thể xem thống kê hiệu suất bằng cách nhấp vào like liên kết trên bài.

Quảng cáo bài viết facebook hiển thị trong 2 cách?

+ Cách thứ 1: Nếu người dùng là một fan hâm mộ của một fanpage nào đó, họ sẽ thấy những bài quảng cáo facebook bình thường hiển thị trực tiếp trên cùng News Feed của họ, chỉ là có nhiều khả năng để xem bài trong News Feed của họ nhiều hơn những người khác.
 
+ Cách thứ hai: Nếu người dùng là một người bạn của một fan hâm mộ của một fanpage, họ sẽ thấy bạn bè của họ thích tranng đó và có thể tương tác theo.

Hình 3: Quảng cáo bài viết fanpage trên facebook của công ty  “Thám Tử Thăng Long”
 
Hãy liên hệ với VietAds ngay hôm nay, để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp bán hàng thực sự hiệu quả trên Facebook. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo Facebook giá rẻ với chi phí thấp nhất + hiệu quả mang lại lớn nhất!

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: Bí quyết quảng cáo bài viết trên Fanpage đem lại hiệu quả cao

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ