8 thủ thuật để Fanpage Facebook được nhiều người biết đến mà không cần trả phí - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

8 thủ thuật để Fanpage Facebook được nhiều người biết đến mà không cần trả phí

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1610332577 407.png


Làm thế nào để Fanpage của mình được nhiều người biết đến, được nhiều lượt like và thu hút nhất. Đây đều là vấn đề khó khăn mà các Fanpage mới lập đều gặp phải. Một Fanpage chưa có tên tuổi, chưa có uy tín, lượt  tương tác chưa nhiều và gần như khách hàng chưa biết đến…nếu muốn có tất cả những thứ trên thì không phải ai cũng đủ chi phí để đầu tư. Và bạn chỉ mong chờ những lượt quan tâm của bạn bè, người thân là chưa đủ. 

Vậy, làm thế nào để Fanpage của bạn có nhiều người biết đến mà không cần trả phí. Có rất nhiều cách khác nhau, dưới đây là 8 cách đơn giản nhất mà Nhanh.vn muốn giới thiệu với các bạn:

1. Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp

Hãy thiết kế Fanpage, website chuyên nghiệp( màu sắc, hình ảnh bắt mắt, đầu tư avatar, sử dụng các icon độc lạ,..) để khi khách vào page của bạn có cảm giác muốn like, tăng sự tương tác cho page của bạn. Đừng để cho page của bạn không ấn tượng chỉ vì không biết thiết kế chuyên nghiệp.

thiết kế page chuyên nghiệp để tăng lượt tương tác

Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng bài bán hàng trên Facebook thu hút khách hàng

2. Đầu tư vào content

 Rất nhiều cửa hàng cho rằng Content chỉ là một phần nhỏ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh, nhưng đó là sự thất bại đầu tiên của bạn. Content chuyên nghiệp, bắt mắt là cách thu hút khách hàng quan tâm tới Fanpage của bạn nhiều hơn. Khi thấy bài post của bạn ý nghĩa hay có giá trị, họ sẽ share bài đi với  mong muốn để truyền tải cảm xúc cho nhiều người hơn. Ví dụ như: 

– Chia sẻ các câu châm ngôn, các tus hay trong cuộc sống.

– Chia sẻ các mẹo vặt liên quan đến hình ảnh đăng bán

– Gắn logo thương hiệu vào hình ảnh, video để tăng sự nhận diện

Vì vậy hãy để xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp và chỉn chu thì hãy để ý đến từng bước nhỏ nhất, ngay cả từ những lỗi chính tả, dấu câu,.. nếu bạn không muốn điều đó làm mất đi hình ảnh trong lòng khách hàng. Nếu như bài Content của bạn chưa đủ thuyết phục thì có thể tham khảo những người xung quanh rồi điều chỉnh sao cho phù hợp với ngữ cảnh, với hình ảnh mà bạn cần đưa ra. Và phải đảm bảo rằng bài viết của bạn phải trau chuốt nhất có thể trước khi show ra cho khách hàng xem về tất cả mọi mặt.

viết content hay giúp fanpage được thu hút

3. Lập nick ảo khác để mời thích trang

Bạn có thể lập một nick ảo khác để mời các bạn bè có tiềm năng mua hàng, bạn bè của bạn bè thích trang của mình, khi thấy Fanpage bắt mắt, sản phẩm, hình ảnh đẹp thì có thể họ sẽ like page. Đó cũng là một cách để thu hút lượng ương tác nên mà chúng ta nên dùng

Phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook
Quản lý comment, inbox, tự động lọc danh sách khách hàng đen 

Dùng thử miễn phí

4. Tổ chức minigame

Thi thoảng bạn nên tổ chức các minigame để cho Fanpage của bạn được chú ý nhiều hơn bằng cách đăng một trò chơi hoặc đoán số lên page, yêu cầu khách hàng trả lời câu hỏi và kèm theo là like page,tag bạn bè, sharecông khai bài viết lên các hội nhóm để tặng quà, như thế chúng ra vừa được nhiều lượt follow hơn và được thêm tập khách hàng mới. Cách này vừa nhanh mà lại không tốn quá nhiều chi phí cho mỗi lần.

tăng lượt like cho fanpage bằng cách chơi minigame

5. Tương tác với các Fanpage khác

Một cách khác  để mọi người biết đến mà khi kinh doanh bạn không thể bỏ qua là phải biết hợp tác, liên kết  với các page khác, những page đã có nhiều lượt follow nhất định và buôn bán tốt ,có nhiều khách hàng và kinh doanh về lĩnh vực khác. Ví dụ như: Shop bạn bán quần áo có thể trao đổi với các Shop bán giày để thỉnh thoảng họ chia sẻ bài viết cho mình và ngược lại. Như vậy cũng sẽ làm tăng sự quan tâm của khách hàng tới Fanpage của mình hơn.

tương tác để tăng lượt like facebook

6. Hình ảnh 

 Cách tăng like mà các Fanpage thường áp dụng đó là hình ảnh phải thật bắt mắt, đẹp để thu hút người đọc. Phải đảm bảo rằng hình ảnh trước khi đăng tải của bạn phải chỉn chu, điều đó sẽ làm page của bạn thật sự chuyên nghiệp trước mắt khách hàng. Bạn nên sử dụng hình ảnh ấn tượng để gây sự chú ý với khách hàng và làm tăng lượt like tự nhiên hơn.

Xem thêm: Kinh nghiệm quản lý đơn hàng online trên Facebook hiệu quả

7.  Đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi 

 Khi khách hàng comment nhiều sẽ trở thành fan cứng, tạo ra các chương trình khuyến mãi khác nhau cho tập khách hàng này ( ví dụ như giảm 10-20% cho fan cứng trên page trên mỗi lần mua hàng). Điều này sẽ kéo theo lượng khách hàng mới đến trang của bạn nhiều hơn, đồng thời đây cũng là chương trình tri ân các khách hàng trung thành của page, giúp giữ khách hàng cho bạn.

đẩy mạnh sale để nhiều người biết đến page

8. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh

Thường xuyên chia sẻ các hình ảnh, các album sản phẩm của shop bạn, sẽ làm khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm hơn, mang đến sự chuyên nghiệp cho shop

Trên đây là một số cách để làm tăng lượt like, tương tác trên Fanpage Facebook hoàn toàn miễn phí mà bên mình muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng những cách làm trên sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn.

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: 8 thủ thuật để Fanpage Facebook được nhiều người biết đến mà không cần trả phí

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ