6 cách tăng like ảnh trên Facebook cực hiệu quả - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

6 cách tăng like ảnh trên Facebook cực hiệu quả

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1558943891 9.jpg


Bạn vừa bắt đầu kinh doanh online trên Facebook, thế nhưng lại chưa có đủ tiền để mua lượt like “ảo”. Vậy làm thế nào để “câu” like cho những bức ảnh mà bạn đăng lên. Nhanh.vn sẽ bật mí cho bạn 6 cách tăng like ảnh trên Facebook vô cùng hiệu quả thông qua bài viết dưới đây

Cách 1: Đặt chế độ Public, Every body cho Profile và bài đăng

6_cach_tang_like_anh_tren_facebook_cuc_hieu_qua_2

Đây là cách mà bạn bắt buộc phải làm nếu như muốn tăng like cho bài viết của mình. Việc cài đặt này giúp khách hàng có thể like, comment và share hình ảnh bạn chia sẻ cũng như dễ dàng follow bạn.

Cách 2: Thường xuyên thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa

1620476449 29 6 cach tang like anh tren Facebook cuc hieu qua

Một trong những thứ thu hút khách hàng trên Facbook nhất chính là ảnh đại diện và ảnh bìa. Hãy mạnh dạn đầu tư chúng vì khi khách hàng click vào trang của bạn, đây sẽ là thứ đầu tiên họ nhìn thấy.

Ngoài ra, hãy chú ý đầu tư content cho bài viết của mình để thu hút sự quan tâm của khách hàng nhé!

Cách 3: Lựa chọn giờ đăng bài

1620476450 331 6 cach tang like anh tren Facebook cuc hieu qua

Một trong những mẹo để “câu” like cho bức ảnh của bạn đó là lựa chọn giờ đăng bài hợp lí. Giờ đăng bài có thể nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là giờ mà nhiều người online nhất.

Một số giờ đăng Status thích hợp nhất được khảo sát tại các shop bán hàng online là: 6:30, 10:30, 12:00, 15:00, 17:30-22:00

Ngoài ra, Facbook cũng có tính năng hẹn giờ đăng bài nên bạn không cần phải online tại thời điểm đó nhé. Hãy tạo một bài viết rồi cài đặt thời gian đăng bài. Tới giờ hẹn, Facebook sẽ tự động post bài giúp bạn. Thật tiện lợi phải không nào?

Cách 4: Tự  bấm “like” bài viết của mình

Một mẹo nhỏ cho những người bán hàng online chính là tự like bài viết của mình. Đây là cách tăng like đơn giản mà hiệu quả nhất. Sau 1 thời gian up bài, bạn có thể bỏ like rồi bấm like lại, giúp bài viết của mình hiện lên đầu newfeed nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự comment vào status của mình để đẩy bài viết lên.

Cách 5: Đăng bài sau khi đã like ảnh của bạn bè

1620476450 858 6 cach tang like anh tren Facebook cuc hieu qua

Thông thường, những status mà bạn post lên sẽ nằm ở đầu newfeed của mọi người. Tuy nhiên, nếu sau đó bạn like status của bạn bè thì bài viêt của bạn sẽ bị đẩy xuống phía dưới. Vì vây, để khiến status của bạn nổi lên trên đầu thì bạn hãy like của bạn bè rồi mới up bài lên nhé. Cách này vừa giúp bạn tạo dựng mối quan hệ “ảo” với bạn bè, vừa giúp bài viết của bạn không bị trôi mất.

Xem thêm: 5 cách cực kì đơn giản giúp bạn thu hút like trên fanpage

Cách 6: Hạn chế chia sẻ link bài báo hoặc video

Để tăng like cho ảnh cũng như bài viết của mình, việc bạn tajo một viral video là điều nên làm. Thế nhưng, nếu bạn chỉ chia sẻ đường dẫn link một bài báo hoặc share một video thì đây không phải là cách hay để bạn “câu” like.

Chỉ cần 6 bước đơn giản, bạn đã có thể tăng like cho hình ảnh, status của mình. Tăng tương tác cho những bài viết của mình sẽ giúp công việc bán hàng online của bạn đạt được nhiều đơn hàng hơn trong tương lai. Nhanh.vn chúc bạn thành công!

Tìm hiểu hệ thống phần mềm tích hợp với Nhanh >> tại đây <<

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: 6 cách tăng like ảnh trên Facebook cực hiệu quả

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ