5 yếu tố quyết định tới thành công việc bán hàng online qua Facebook ở Đà Nẵng - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

5 yếu tố quyết định tới thành công việc bán hàng online qua Facebook ở Đà Nẵng

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

article_1535603715_381.png


Ở khu vực kinh tế đang phát triển rầm rộ, tập trung nhiều dân cư, với những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng nhu cầu về các mặt hàng tạp hóa ngày càng cao. Đó thực sự là một thị trường tiềm năng cho việc phát triển việc bán hàng tạp hóa online. Nhưng phải làm như thế nào để kinh doanh thực sự hiệu quả Nhanh.vn xin gửi tới bán một số yếu tố bán hàng tạp hóa hiệu quả trên facebook.

1. Nguồn hàng

Chắc chắn rồi đó là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất. Một ngôi nhà tốt được xây dựng trên nền móng tốt, tìm được nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý thì đấy sẽ là một lợi thế lớn cho cửa hàng kinh doanh của bạn.

2. Sử dụng các phần mềm quản lý

Với lượng hàng hóa đang dạng, phong phú thì việc quản lý các mặt hàng, danh sách khách hàng,.. thì đó thực sự là một khó khăn lớn cho các chủ cửa hàng tạp hóa. Việc lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý là một việc không thể thiếu để việc quản lý hàng hóa, cũng như việc bán hàng trở nên dễ dàng chính xác hơn.

cac_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_tap_hoa_da_nang_4

3. Quảng cáo

Ngoài sản phẩm đa dạng, hợp lý nhưng để kinh doanh hiệu quả cũng cần những chiến lược quảng cáo phù hợp để đưa cửa hàng tạp hóa của bạn tiếp cận gần hơn đến với khách hàng. Đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng giai đoạn, hay tổ chức các chương trình mini game để thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_tap_hoa_da_nang_2

4. Giao hàng tận nơi

Đối với việc bán hàng online thì việc giao hàng tận nơi là việc bắt buộc phải làm, tuy nhiên hiện nay việc giao hàng tận nơi thực sự được quan tâm đúng mức. Chính vì vậy để chiếm được lòng tin khách hàng, lấy được lợi thế trong cạnh tranh bạn cần tạo cho mình sự khác biệt bằng cách giao hàng chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng, và tiện lợi.

cach_ban_hang_tren_facebook_hieu_qua_tap_hoa_da_nang_6

5. Chăm sóc khách hàng

Làm tốt việc chăm sóc khách hàng, thì việc bán hàng của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Để lấy lòng tin khách hàng, giữ chân khách hàng bạn có thể thực hiện các chương trình tri ân khách hàng khuyến mãi các sản phẩm mới, tư vấn nhiệt tình đem đến các sản phẩm mới cho khách hàng.

Trên đây là những kinh nghiệm bán tạp hóa online, trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay bạn cần lựa chọn cho mình những giải pháp phù hợp, để có thể cạnh tranh với các siêu thị mini hay các cửa hàng tiện lợi. Hy vọng với bài tư vấn này có thể một phần giúp cho thành công của bạn.

 

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: 5 yếu tố quyết định tới thành công việc bán hàng online qua Facebook ở Đà Nẵng

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ