5 sai lầm các chủ shop online cần tránh ngay lập tức để quản lí fanpage hiệu quả - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

5 sai lầm các chủ shop online cần tránh ngay lập tức để quản lí fanpage hiệu quả

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

article_1542527653_755.jpg


Quản lí fanpage bán hàng sao cho hiệu quả chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng. Do vậy, việc các chủ shop online mắc những sai lầm “tai hại” là một điều dễ hiểu. Sau đây, nhanh.vn sẽ liệt kê cho các bạn 5 sai lầm phổ biến nhất cần phải tránh xa.

Sai lầm thứ nhất: Hình thức chưa bắt mắt

Hầu hết, mọi người đều mắc phải sai lầm này. Quá để ý vào nội dung của bài viết, họ quên  rằng hình thức, hình ảnh cũng là một điều quan trọng không kém. Hình thức chính là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng.
Ví dụ như việc bán quần áo thời trang online. Cái đầu tiên họ quan tâm không phải là chất liệu của nó, mà họ cảm thấy nó có đẹp hay không, có đáng để mua không. Và đẹp hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào việc hình ảnh bạn đăng lên có thực sự sáng tạo hay không.

cach_quan_li_fanpage_hieu_qua_1

Sai lầm thứ hai: Luôn coi mình là trung tâm

Mọi người thường chăm chăm đăng tải về sản phẩm của mình và quên mất đối tượng hướng tới là khách hàng: Không tương tác với khách hàng, không lắng nghe khách hàng, không đánh vào tâm lí của khách hàng. Dù sản phẩm của mình có chất lượng tới đâu, mình cũng không thể tiếp cận với nhu cầu của khách hàng. Và dĩ nhiên, việc quản lí fanpage như vậy sẽ không đem lại hiệu quả gì.

cach_quan_li_fanpage_hieu_qua_2

Sai lầm thứ ba: Chọn cách tiếp cận chưa phù hợp

Chọn cách nói thế nào tưởng là điều đơn giản nhưng các chủ shop vẫn “vô tình” mắc phải.Khi bán hàng cho người trẻ, bạn lại sử dụng cách nói đứng tuổi, trang trọng. Khi bán đồ cho người trung tuổi, bạn lại dử dụng thứ ngôn ngữ trẻ trung, suồng sã. Sự không tương thích này khiến khách hàng cảm thấy khó tiếp thu, đôi khi còn tạo nên sự khó chịu.

Sai lầm thứ 4: Không sử dụng Facebook Ads

Mọi người thường xem nhẹ việc sử dụng quảng cáo trên facebook. Nhưng nó sẽ là phương tiện hữu ích và hiệu quả giúp bạn tiếp cận được khách hàng hơn, trong phạm vi rộng hơn.

 

cach_quan_li_fanpage_hieu_qua_4

Không sử dụng Facebook Ads không giúp chúng ta tiết kiệm tiền, ngược lại hiệu quả bán hàng của chúng ta sẽ không cao.

Sai lầm thứ 5: Hệ thống tổ chức kém khoa học

Để cho fanpage của bạn lộn xộn với đống tin nhắn, bình luận chưa trả lời; không phân loại khách theo danh mục để dễ theo dõi, những điều trên sẽ gây mất thiện cảm cho fanpage của bạn đó và ảnh hưởng rất nhiều đến việc bán hàng của bạn. Nên việc giữ cho fanpage luôn gọn gàng, khoa học là một điều chúng ta không thể bỏ qua.
Nhưng công việc bận rộn, bạn không có thời gian để làm những công việc tiểu tiết. Khi ấy, nếu không dùng phần mềm quản lí fanpage sẽ là sai lầm thứ sáu của bạn đó. Phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp lại fanpage một cách khoa học, linh hoạt; hỗ trợ bạn trong việc bán hàng online hiệu quả.

cach-quan-li-fanpage-hieu-qua 6

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: 5 sai lầm các chủ shop online cần tránh ngay lập tức để quản lí fanpage hiệu quả

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ