4 bước vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

4 bước vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1560321026 100.jpg


Trong một số trường hợp, bạn không thể truy cập vào Facebook bằng máy tính của mình. Điều này sẽ gây ra sự phiền toái đối với công việc của bạn. Ngoài cách sử dụng phần mềm Hotspot Shield, người dùng cũng có thể vào Facebook bằng Ultrasulf. Nếu bạn chưa biết cách vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Nhanh.vn nhé.

Trong thời gian gần đây, một số nhà mạng ở Việt Nam như (Megavn, FPT, Viettel…) không cho phép người dung truy cập vào Facebook. Tại nhiều diễn đàn các bài viết hướng dẫn vào Facebook khi bị chặn như chỉnh sửa host, thay đổi DNS, cũng xuất hiện rất nhiều nhưng nếu bạn không rành về máy tính thì những mục này hơi khó tìm.

Do đó, để giúp các bạn dễ dàng truy cập vào Facebook,trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Ultrasurf thông qua bài viết này.

Bước 1: Tiến hành download và cài đặt Ultrasuft trên máy tính

Bước 2: Chạy file u1304.exe. vừa tải về trên máy tính.

4_buoc_vao_facebook_bang_ultrasurt_khi_bi_chan_3

(chú ý: số 1304 là ý chỉ các phiên bản của phần mềm).

Bước 3: Sau đó, bạn hãy khởi động UltraSurf. Sau khi bạn khởi động UltraSuft, trình duyệt Internet Explorer sẽ tự động mở. Lúc này, bạn có thể truy cập vào Facebook bình thường trên IE. Nếu bạn không thích sử dụng trình duyệt IE, bạn có thể tắt nó đi và mở trình duyệt mà bạn muốn sử dụng như Google chrome, Cốc Cốc hay Firefox

4_buoc_vao_facebook_bang_ultrasurt_khi_bi_chan_2

Bước 4: Để thoát chương trình, bạn hãy click chuột phải vào biểu tượng UltraSurf dưới khay hệ thống (hình ổ khóa) và chọn mục Exit. Sau đó chọn Close IE and Exit để đóng trình duyệt Internet Explorer (IE) và thoát phần mềm.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trinh duyệt IE tự động mở khi bạn sử dụng UltraSurf, sau khi khởi động phần mềm UltraSuft, các bạn chọn mục Option, tiến hành bỏ dấu chọn ở Start IE automatically on exit. Sau đó nhấn OK để không khởi động Internet Explorer cùng nữa. Sau đó bạn có thể mở trình duyệt Google Chrome lên để truy cập vào Facebook.

Đối với thiết lập bỏ IE là trình duyệt mặc định khi mở ứng dụng Ultrasurf, bạn chỉ cần thực hiện một lần. Những lần sau, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và có thể mở trình duyệt mà bạn muốn sử dụng. Sau khi sử dụng UltraSurf, các bạn cần tắt phần mềm đúng cách để không làm ngắt kết nối với mạng mà bạn đang sử dụng.

Chỉ 4 bước đơn giản, từ nay bạn có thể truy cập Facebook một cách dễ dàng mà không bị chặn bởi các nhà mạng nữa. Bằng việc sử dụng Ultrasurt, bạn có thể nhanh chóng đăng tải các bài viết bán hàng phù hợp với nhóm khách hàng bạn hướng tới, đồng thời reply tin nhắn nhanh nhất có thể mà không gặp bất cứ phiền toái nào. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý comment, inbox trên Facebook của Nhanh.vn  >> tại đây <<

 

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: 4 bước vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ