3 nghệ thuật đăng bài bán hàng trên facebook mà các chủ shop online không thể bỏ lỡ - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

3 nghệ thuật đăng bài bán hàng trên facebook mà các chủ shop online không thể bỏ lỡ

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

article_1542539313_302.jpg


Kinh doanh online thành công hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và một trong những yếu tố không thể không kể đến là đăng bài bán hàng trên facebook. Tuy vậy, vẫn còn nhiều người đang luống cuống khi làm điều này: Mình sẽ đăng nội dung gì? Làm sao bài viết của mình thực sự hiệu quả? Dưới đây là 3 nghệ thuật đăng bài bán hàng trên facebook đã được kiểm chứng và thu lại những kết quả rất tích cực.

>> Kinh doanh trên Facebook hiệu quả hơn với phần mềm quản lý của Nhanh.vn

Tìm hiểu tại đây!

phần mềm quản lý

Bám sát nội dung chính

dang_bai_ban_hang_tren_facebook_1

– Đăng những gì? Để giới thiệu cho khách hàng về những sản phẩm mới nhất, bạn nên cung cấp thật cụ thể, rõ ràng, chi tiết, chính xác vê các thông tin như: mẫu mã, giá cả, chất liệu, thời hạn bảo hành, công dụng( tính năng). Đây đều là những điều mà khách hàng quan tâm nhất.
– Tránh cách lan man, dông dài, không sát nội dung chính, khiến khách “lười”đọc, chán đọc. Tránh cách nói tối ý, những ẩn dụ khó hiểu khiến khách đọc mãi cũng không biết bạn muốn nói cái gì về sản phẩm.

Sáng tạo về hình thức

– Có rất nhiều hình thức để bạn có thể cho khách có cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm: ảnh, video clip, gif,…
– Tuy nhiên, một số điều cần lưu ý cho bạn là: Ảnh về sản phẩm nên rõ, tránh mờ ảo, gây khó chịu. Ảnh phải chụp chi tiết các bộ phận của sản phẩm, tạo niềm tin nơi khách hàng. Đồng thờ, trước khi chụp cũng nên tạo dựng bối cảnh để sản phẩm của mình khi lên hình sẽ đạt được hiệu ứng hoàn hảo nhất.
Ví dụ: Bán quần áo, khi chụp ảnh, chúng ta không nên chụp mỗi quần áo mà nên đặt cạnh những phụ kiện khác như: túi, khăn, đồng hồ, giày,… Điều này sẽ giúp quần áo của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn.

dang_bai_ban_hang_tren_facebook_2

Hay bán mĩ phẩm làm đẹp, thay vì chụp ảnh từng loại mĩ phẩm, chúng ta nên chụp hoặc quay clip về những người đang sử dụng loại mĩ phẩm ấy. Vì cái khách hàng quan tâm chính là hiệu quả của sản phẩm đó.

dang_bai_ban_hang_tren_facebook_3

 

Cập nhật các xu thể mới

Quan tâm tới các xu thể mới của xã hội là gì để đưa vào bài viết một cách hiệu quả. Ví dụ trong cách diễn đạt, trong cách giới thiệu sản phẩm, trong cách tương tác với khách hàng. Điều này không đồng nghĩa với việc nội dung chính của mình không được đảm bảo. Mà nó chỉ giúp cho bài viết của chúng ta nhận được nhiều sự chú ý hơn và thu hút hơn mà thôi.

dang_bai_ban_hang_tren_facebook_4

 

Để biết thêm một số mẹo khác, bạn có thể tham khảo bài tổng hợp của chúng tôi TẠI ĐÂY

Ngoài 3 nghệ thuật đã kể trên, chúng tôi cũng mách bạn phần mềm quản lí bán hàng hiệu quả, giúp bạn xua tan lỗi lo về việc quản lí nhiều page cùng lúc, hay đăng bài lên fanpage mà không thể trả lời hết tin nhắn của khách.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: 3 nghệ thuật đăng bài bán hàng trên facebook mà các chủ shop online không thể bỏ lỡ

5/5 - (2 bình chọn)
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ