3 bước tạo group bán hàng trên facebook vô cùng đơn giản - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

3 bước tạo group bán hàng trên facebook vô cùng đơn giản

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1543025955 749.png


Bạn đang muốn lập group bán hàng trên facebook? Bạn chưa tìm ra cách để lập group của chính mình? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách tạo group bán hàng chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản.

Quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp, hiệu quả với phần mềm Nhanh.vn

Đăng ký dùng thử trải nghiệm hoàn toàn miễn phí

quản lý bán hàng đa kênh

Bước 1:

Đăng nhập vào facebook, bên phía trái màn hình phần  “Khám phá” chọn “Nhóm”. Tại đây xuất hiện những nhóm bạn đang tham gia, phía góc phải màn hình chọn “Tạo nhóm”

3_buoc_tao_group_ban_hang_tren_facebook_vo_cung_don_gian_1

Bước 2:

Một cửa sổ mới xuất hiện. Đầu tiên hãy chọn tên cho group của mình. Bạn nên chọn tên phản ánh được mục tiêu, hình thức hoạt động của nhóm để dễ thu hút được nhiều thành viên tham gia. Bạn có thể thêm một vài người bạn của mình vào nhóm. Để việc bán hàng online hiệu quả, bạn hãy chọn quyền công khai. Tiếp theo bạn chỉ cần nhấn “Tạo” là bạn đã có một group bán hàng mới.

3_buoc_tao_group_ban_hang_tren_facebook_vo_cung_don_gian

Bước 3:

Khi tạo mới, facebook sẽ xuất hiện hộp thoại, bạn phải lựa chọn biểu tượng cho nhóm vừa lập. Chọn 1 tấm ảnh đại diện cho nhóm và nhớ viết phần giới thiệu cho nhóm. Phần giới thiệu, bạn phải nêu rõ mục tiêu hoạt động của nhóm, cũng như những quy định mà các thành viên phải tuân thủ.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách bán hàng trên Facebook hiệu quả 

Lưu ý:

Bây giờ việc còn lại là bạn phải tìm thành viên phù hợp với nhóm của mình. Xác định đối tượng mục tiêu hướng tới của mình, mời bạn bè tham gia nhóm, chia sẻ nhóm đến rộng rãi với mọi người. Vì là nhóm bán hàng nên đôi khi bạn cũng nên chấp nhận một số nhà bán lẻ khác cùng tham gia. Bán hàng trên nhóm tính cạnh tranh cao hơn bán hàng trên fanpage hay trang cá nhân. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho bạn. Nếu bạn vượt qua được các đối thủ cạnh tranh, quản lý việc bán hàng online của mình hiệu quả thì bạn không chỉ khẳng định được vị thế đối với khách hàng mà với chính cả những đối thủ cạnh tranh. Trực tiếp quản lý nhóm bán hàng sẽ khiến bạn có uy tín, độ tin tưởng nhất định. Đây là lợi thế của bạn khi tạo nhóm. Hãy tận dụng cơ hội để việc bán hàng hiệu quả nhé.

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: 3 bước tạo group bán hàng trên facebook vô cùng đơn giản

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ