3 Bước lập page bán hàng trên facebook vô cùng dễ dàng - Tấn Duy - Blog Digital Marketing, SEO, Kinh Doanh Online
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ
  • Trang Chủ
  • Dịch Vụ
  • Blog
  • Thanh Toán
  • Liên hệ

3 Bước lập page bán hàng trên facebook vô cùng dễ dàng

Đăng ký
nhận báo giá dịch vụ

Article 1543734497 301.jpg


Bán hàng trên facebook đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vì thế mà nhu cầu lập page bán hàng ngày càng tăng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích giúp bạn lập page bán hàng vô cùng dễ dàng, đơn giản.

>> Quản lý fanpage Facebook hiệu quả với phần mềm của Nhanh.vn

Tìm hiểu ngay!

quản lý fanpage

3_buoc_lap_page_ban_hang_tren_facebook_vo_cung_don_gian_1

Bước  1:

Truy cập vào trang cá nhân của bạn, phía góc phải màn hình facebook, kích chuột vào “Tạo” –> “Trang”, phần này facebook chia các page bán hàng thành 2 loại “Doanh nghiệp hoặc thương hiệu” và “ Cộng đồng hoặc người của công chúng”. Để lập page bán hàng, bạn phải nhấn vào “Bắt đầu” của “Doanh nghiệp hoặc thương hiệu”.

Bước 2:

Khi kích chuột vào phần này, facebook hiện r a hộp thoại yêu cầu bạn phải điền thông tin cho page. Đầu tiên, bạn phải điền tên cho page của mình. Hãy chọn cho page của mình một cái tên thật độc, ý nghĩa gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Phần hạng mục bạn chọn “Mua sắm & Bán lẻ”. Bên dưới là những thông tin cần thiết cho page với hạng mục này,bạn phải điền đầy đủ thông tin. Số điện thoại tuy không bắt buộc phải điền nhưng để cho page chuyên nghiệp, tăng độ tin tưởng cho khách hàng, hãy điền số điện thoại của shop. Số điện thoại cũng giúp cho khách thuận tiện liên lạ với shop.

3_buoc_lap_page_ban_hang_tren_facebook_vo_cung_don_gian_3

Bước 3:

Đến bước này về cơ bản bạn đã có một page bán hàng của riêng mình. Bây giờ bạn cần chọn ảnh đại diện, ảnh bìa cho page của mình. Một lưu ý, khi chọn ảnh bạn nên chọn ảnh có liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc thương hiệu của mình. Hình ảnh luôn là thứ dễ gây ấn tượng với mọi người nhất, vậy nên hãy trân trọng cơ hội này để gây ấn tượng với khách hàng của mình nhé. Để page bán hàng đi vào hoạt động, bạn phải thêm ít nhất 3 mô tả về sản phẩm của mình và mô tả ngắn gọn về page. Thêm một vài cài đặt, thiết lập về page như thời gian mở của nữa là page bán hàng có thể chính thức đi vào họat động rồi.

Lời kết:

Lập page bán hàng vô cùng đơn giản, dễ dàng, tuy nhiên việc nhà quản lý cần làm là phải quản lý fanapge hiệu quả, đem lại doanh thu cho shop. Muốn fanpage đem lại hiệu quả nhà quản lý phải đầu tư thời gian, chất xám cho từng bài đăng, comment của khách hàng,… Để tăng tỷ lệ chốt đơn, nhà quản lý phải làm tốt công tác quản trị của mình.

Phần mềm quản lý fanpage của Nhanh.vn là một lựa chọn phù hợp,hoàn hảo nhất dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn công cụ hỗ trợ giúp bạn quản lý fanpage hiệu quả, quản lý bán hàng hiệu quả, cùng dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn giúp cho fanpage của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

3_buoc_lap_page_ban_hang_tren_facebook_vo_cung_de_dang_2

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: v1.nhanh.vn  | Bài viết: 3 Bước lập page bán hàng trên facebook vô cùng dễ dàng

Nếu thấy bài viết hay, hãy ủng hộ 5 sao bạn nhé post
Đọc thêm các chuyên mục khác
07.9999.7322
Space Ship.png

Báo Giá

Dịch Vụ

Small C Popup.png

Đăng ký

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ